Nu Skin Việt Nam đã đóng góp hơn 1 tỷ đồng tiếp sức tuyến đầu chống dịch

Nu Skin Việt Nam đã đóng góp hơn 1 tỷ đồng tiền mặt và hiện vật tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Chú thích ảnh

Trong đó, thông qua T.Ư. Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, Nu Skin đã tặng 18 thiết bị lọc nước thông minh Ecosphere và tặng kèm thêm 36 lõi lọc nước, trị giá 599.940.000 đồng, cho các bệnh viện tuyến đầu, khu cách ly tại TP.HCM và Hà Nội. Với sản phẩm được tài trợ lần này, các bác sĩ sẽ được cung cấp nguồn nước sạch nguyên khoáng tại vòi, trong một thiết bị nhỏ gọn và tiện lợi.

Đồng thời, doanh nghiệp còn đóng góp cho chiến dịch "Help Vietnam Breathe - Vì Nhịp Thở Việt Nam" của VinaCapital Foundation (VCF) số tiền 460.000.000 đồng, giúp cung cấp thêm máy thở và thiết bị y tế cho các cơ sở điều trị COVID-19 cần hỗ trợ.  

Ông Bùi Quốc Thắng, Tổng Giám đốc Nu Skin Việt Nam, chia sẻ: “Thông qua các hoạt động chung tay cùng cả nước chống dịch, Nu Skin Việt Nam mong muốn góp thêm sức cho các y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu chống dịch. Những anh hùng thầm lặng này không chỉ xứng đáng với lời cảm ơn, mà còn là sự ủng hộ, chung tay, đóng góp của xã hội cho những hy sinh, cống hiến của họ. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn lan tỏa hy vọng, năng lượng tích cực trong cộng đồng một niềm tin về cuộc sống bình thường sẽ sớm trở lại".

Nu Skin Việt Nam hoàn thiện nền tảng liên kết thương hiệu P2P và ra mắt sản phẩm mới
Nu Skin Việt Nam hoàn thiện nền tảng liên kết thương hiệu P2P và ra mắt sản phẩm mới

Mạnh dạn tiên phong “số hóa” theo triết lý “P2P”, cho đến nay, Nu Skin Việt Nam đã có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho cả tại quầy và 100% online cho mô hình kinh doanh, vừa có thể phục vụ 24/7 cho khách hàng của mình, đồng thời giúp các nhà liên kết thương hiệu phát triển.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN