Nu Skin Việt Nam ra mắt Bộ sản phẩm hoàn thiện Nutricentials Bioadaptive

Nu Skin Việt Nam vừa ra mắt Bộ sản phẩm hoàn thiện Nutricentials Bioadaptive đầu tiên ứng dụng Công nghệ thích nghi sinh học trên thế giới.

Chú thích ảnh

Tích hợp công nghệ Bioadaptive, Nutricentials Bioadaptive giúp bảo vệ làn da khỏi những yếu tố gây hại và cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng cho làn da phục hồi khỏe mạnh. Ngoài ra, với công thức chứa các thành phần được chứng minh an toàn cho da và bao bì làm từ nhựa tái chế an toàn cho sức khỏe, Nutricentials Bioadaptive là lựa chọn hoàn hảo cho thế hệ người tiêu dùng hiện đại những người “Dám mơ - Dám làm - Dám tỏa sáng”.  

Nutricentials Bioadaptive bao gồm bộ sản phẩm chiến lược trong Quý 3 của Nu Skin để tiếp cận giới trẻ Millenials, giúp chăm sóc hàng ngày dành cho da khô (ảnh) và da dầu, mang đến cho người dùng quy trình chăm sóc da hoàn thiện qua 4 bước: làm sạch – cân bằng – dưỡng ẩm – chăm sóc chuyên sâu, gồm: sữa rửa mặt, nước hoa hồng, kem dưỡng dành cho ban ngày, ban đêm và tinh chất dưỡng da.

Ngoài ra, công nghệ màn chắn ô nhiễm của các sản phẩm của Nutricentials Bioadaptive còn giúp hạn chế khói bụi bám vào bề mặt da, từ đó hỗ trợ làm sạch da một cách dễ dàng, hạn chế tác hại từ sự oxy hóa và tránh hiện tượng bí tắc lỗ chân lông. Nu Skin không chỉ mang đến những nguyên liệu và công nghệ tốt nhất, mà còn cam kết đảm bảo tính an toàn, minh bạch và thân thiện với môi trường. 

Nu Skin Việt Nam tiếp tục tài trợ hơn 4,6 tỷ đồng cho trẻ bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam
Nu Skin Việt Nam tiếp tục tài trợ hơn 4,6 tỷ đồng cho trẻ bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam

Nu Skin Việt Nam vừa trao tặng hơn 4,6 tỷ đồng cho chương trình “Nhịp tim Việt Nam” thuộc Quỹ VinaCapital, nhằm mang đến cơ hội được phẫu thuật cho các trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam. Nguồn tài trợ này đã nâng tổng số tiền Nu Skin Việt Nam đóng góp cho chương trình lên gần 22 tỷ đồng, tính từ năm 2013.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN