Nhận Iphone 14 Pro Max khi đăng nhập Internet Banking/Mobile Banking Sol của Ngân hàng Shinhan

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam triển khai chương trình “Lướt SOL rinh iPhone” với cơ hội nhận ngay iPhone 14 Pro Max, áp dụng cho khách hàng cá nhân bao gồm khách hàng mới và khách hàng hiện hữu thực hiện đăng nhập thành công Internet Banking hoặc ứng dụng Mobile Banking SOL trong khoảng thời gian từ ngày 1/12/2022 đến hết ngày 31/12/2022.

Chú thích ảnh

Cụ thể, khi đăng nhập thành công vào Internet Banking hoặc ứng dụng Mobile Banking SOL của Ngân hàng Shinhan trong thời gian khuyến mãi, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng để tham gia quay số. 30 khách hàng may mắn sẽ có cơ hội sở hữu iPhone 14 Pro Max, trị giá 31.889.000/giải. Mỗi khách hàng sẽ có 1 mã số dự thưởng duy nhất để tham dự chương trình. Chương trình “Lướt SOL rinh iPhone” được chia làm 2 đợt quay may mắn. 

Ngân hàng sẽ gửi thông báo trúng thưởng đến khách hàng trong vòng 7 ngày làm việc  bằng hình thức gọi điện thoại đến số điện thoại khách hàng đã đăng ký với Ngân hàng, và thông báo danh sách trúng thưởng trên website Ngân hàng https://shinhan.com.vn .

Tính đến thời điểm 9/2022, số lượng khách hàng trực tuyến của Ngân hàng Shinhan đạt mốc hơn 800.000 người. Đây là con số tăng trưởng khá ấn tượng, ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Ngân hàng Shinhan trong quá trình số hóa, cải tiến và nâng cấp tính tiện ích, độ bảo mật của các nền tảng số, nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong quá trình giao dịch tài chính cũng như mang đến khách hàng những giá trị lợi ích thiết thực nhất trong hành trình lập kế hoạch, hiện thực hóa và quản lý tài chính cá nhân trong thời đại tài chính số đang phát triển mạnh mẽ. 

Dự kiến tháng 12/2022, Ngân hàng Shinhan sẽ cho ra mắt ứng dụng Mobile Banking SOL 3.0 với giao diện được thiết kế thân thiện hơn với người dùng, cùng nhiều tính năng vượt trội khác, đáp ứng hiệu quả các thao tác giao dịch tài chính trực tuyến nhanh chóng, an toàn và bảo mật.

Ngân hàng Shinhan ra mắt thẻ tín dụng BAEMIN – Shinhan
Ngân hàng Shinhan ra mắt thẻ tín dụng BAEMIN – Shinhan

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt hợp tác cùng Ứng dụng BAEMIN Việt Nam ra mắt thẻ tín dụng BAEMIN – Shinhan với hạn mức lên đến 100 triệu đồng, cùng gói quà tặng BAEMIN hấp dẫn với giá trị lên đến 6,9 triệu đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN