Ngân hàng Shinhan Việt Nam dẫn đầu tổng doanh số thẻ doanh nghiệp

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vừa được vinh danh trong hạng mục giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về Tổng doanh số thẻ Doanh nghiệp 2022” và “Ngân hàng tăng trưởng ấn tượng về Doanh số giao dịch thẻ 2022” của Tổ chức Thẻ quốc tế VISA (“VISA”). Giải thưởng được trao tặng trong khuôn khổ chương trình Visa Client Forum 2022 vừa qua.

Chú thích ảnh

Đây là năm thứ 9 liên tiếp Ngân hàng Shinhan nhận được giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về Tổng Doanh số thẻ Doanh nghiệp 2022”. Giải thưởng này là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của ngân hàng trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước ứng dụng phương thức thanh toán thẻ hiện đại, tiện ích và an toàn, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý doanh nghiệp.

Đối với giải thưởng “Ngân hàng tăng trưởng ấn tượng về Doanh số giao dịch thẻ 2022”, VISA đánh giá cao những thành quả đạt được của Ngân hàng Shinhan trong hành trình đổi mới, ứng dụng đa dạng các công nghệ thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam như: thanh toán không tiếp xúc (contactless), thanh toán giao dịch thương mại điện tử…

Trong năm 2022, Ngân hàng Shinhan ghi nhận tốc độ tăng trưởng doanh số thẻ đầy ấn tượng, tăng 33% so với năm 2021. Bên cạnh đó, tốc độ tăng trưởng về doanh số thẻ đạt ở vị trí dẫn đầu cho thấy các tiện ích thẻ được cung cấp bởi Ngân hàng Shinhan thực sự đáp ứng đúng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Cuối năm 2022, Ngân hàng Shinhan dự kiến ra mắt Mobile Banking SOL 3.0 với nhiều tính năng vượt trội cùng giao diện thân thiện, tối ưu trải nghiệm ngân hàng số tiện ích cho khách hàng. Với ứng dụng Mobile Banking SOL 3.0, khách hàng cũng có thể dễ dàng quản lý các giao dịch thẻ, cũng như thực hiện tích lũy đổi điểm thưởng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam tổ chức ‘Hội thảo tài chính chuyên đề - phát triển ngân hàng số tại Việt Nam – Hàn Quốc’
Ngân hàng Shinhan Việt Nam tổ chức ‘Hội thảo tài chính chuyên đề - phát triển ngân hàng số tại Việt Nam – Hàn Quốc’

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam tổ chức “Hội thảo tài chính chuyên đề - Phát triển Ngân hàng số ở Việt Nam và Hàn Quốc” tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN