Ngân hàng Shinhan Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Fincorp

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Cổ phần Fincorp nhằm mang lại giải pháp đầu tư tích lũy chủ động và tiện lợi cho khách hàng của Ngân hàng Shinhan, cũng như cung cấp phương thức thanh toán thuận tiện cho khách hàng đang đầu tư chứng chỉ quỹ tại nền tảng Fmarket.

Chú thích ảnh

Trong khuôn khổ hợp tác này, các bên thống nhất xây dựng hệ thống kết nối giữa Ngân hàng Shinhan và Fincorp. Cụ thể, Ngân hàng Shinhan sẽ thực hiện kết nối tài khoản Thanh toán của khách hàng mở tại Ngân hàng Shinhan và tài khoản Chứng chỉ Quỹ của chính khách hàng đó tại Fmarket trên ứng dụng Mobile Banking SOL của Ngân hàng Shinhan. Đồng thời, Ngân hàng cũng sẽ thực hiện hạch toán tiền trên Tài khoản Thanh toán của khách hàng mở tại Ngân hàng Shinhan theo chỉ thị nhận từ Fincorp, trên cơ sở sự đồng ý của khách hàng.

Về phía Fincorp, công ty sẽ thực hiện kết nối Tài khoản Thanh toán của khách hàng mở tại Ngân hàng Shinhan và Tài khoản Chứng chỉ Quỹ của chính khách hàng đó tại nền tảng Fmarrket. Song song đó, Fincorp cũng sẽ gửi chỉ thị hạch toán tiền trên Tài khoản Thanh toán của khách hàng sang Ngân hàng Shinhan, dựa trên các giao dịch đặt lệnh mua chứng chỉ quỹ của khách hàng.

Bên cạnh đó, biên bản ký kết hợp tác cũng cam kết sự hợp tác bền vững giữa Ngân hàng Shinhan và Fincorp trong hoạt động truyền thông, quảng cáo để thúc đẩy khách hàng đăng ký, sử dụng sản phẩm/dịch vụ của các bên; cũng như xây dựng và tích hợp hệ thống giữa Ngân hàng Shinhan và Fincorp, nhằm cung ứng sản phẩm của các bên đến khách hàng một cách thông suốt, bảo mật và an toàn thông tin.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam tổ chức ‘Hội thảo tài chính chuyên đề - phát triển ngân hàng số tại Việt Nam – Hàn Quốc’
Ngân hàng Shinhan Việt Nam tổ chức ‘Hội thảo tài chính chuyên đề - phát triển ngân hàng số tại Việt Nam – Hàn Quốc’

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam tổ chức “Hội thảo tài chính chuyên đề - Phát triển Ngân hàng số ở Việt Nam và Hàn Quốc” tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN