Shinhan Việt Nam ra mắt sản phẩm vay thế chấp khoản phải thu dành cho khách hàng doanh nghiệp

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam ra mắt thị trường sản phẩm “Vay thế chấp khoản phải thu” dành cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, với mức lãi suất vay ưu đãi cùng nhiều lợi ích thiết thực.

Chú thích ảnh

Đây là sản phẩm vay mới, nhằm cung cấp khoản vay tín dụng cho phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, hỗ trợ quá trình giao thương được thông suốt và thuận lợi, thông qua việc tận dụng khoản phải thu phát sinh từ giao dịch mua bán giữa hai công ty tại Việt Nam để thế chấp cho khoản vay, trong đó, bên mua là những doanh nghiệp có độ uy tín cao trên thị trường.

Theo đó, quy trình cho vay sẽ được thực hiện theo trình tự sau: Bên bán sẽ nhận được khoản tiền cho vay dựa trên khoản phải thu từ phía ngân hàng trước khi đến ngày thanh toán; Sau khi nhận được khoản phải thu từ phía bên mua, bên bán sẽ thanh toán khoản vay cho phía ngân hàng vào ngày đến hạn. 

Đặc biệt, với sản phẩm này của Ngân hàng Shinhan, toàn bộ quy trình đăng ký khoản vay đều được thực hiện thông qua nền tảng kỹ thuật số của Fin2B - công ty cung cấp giải pháp Tài chính chuỗi cung ứng (Supply Chain Financing – SCF) hàng đầu tại Châu Á, đặc biệt tại các thị trường trọng điểm ở Hàn Quốc và Đông Nam Á, mang đến sự an toàn và tiện lợi tối ưu cho khách hàng trong quá trình giao dịch. 

Ngân hàng Shinhan Việt Nam ra mắt giải pháp vay tiêu dùng trực tuyến 
Ngân hàng Shinhan Việt Nam ra mắt giải pháp vay tiêu dùng trực tuyến 

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam chính thức ra mắt giải pháp vay tiêu dùng trực tuyến đầu tiên trên ứng dụng Mobile Banking SOL với thủ tục vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng cùng với lãi suất hấp dẫn. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN