Người dùng có thể sở hữu iPhone 15 series sớm hơn mà không phải chờ đặt cọc

Đến Di Động Việt, đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, khách hàng có thể mua hàng đầu, đủ màu, đủ dung lượng và giao ngay với mức giá “Rẻ hơn các loại rẻ”.

Chú thích ảnh

Bà Phùng Phương, đại diện Di Động Việt cho biết, từng chứng kiến nhiều khách hàng đã đặt cọc iPhone mới nhưng phải chờ đợi thêm đến vài tháng để nhận máy. Nên để tăng trải nghiệm mua sắm của khách hàng, năm nay hệ thống không nhận đăng ký đặt cọc tràn lan, mà giới hạn số lượng cọc theo nguồn hàng để đảm bảo đủ hàng giao ngay cho khách trong ngày đầu mở bán. Cùng với đó, hệ thống đã có thêm những đợt hàng mới ở cả 4 phiên bản của iPhone 15, nên tự tin có hàng sẵn, đủ màu cho những khách hàng muốn mua ngay. 

Hiện nay, hệ thống của Di Động Việt còn đưa ra các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng chọn mua iPhone 15 series gồm: giảm thêm đến 4 triệu đồng khi Trade-in thu cũ đổi mới, giảm ngay 2 triệu đồng qua hình thức trả góp, ưu đãi sốc khi mua phụ kiện kèm máy… cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn khác.

Di Động Việt mở bán sớm, trả máy tất cả khách hàng đặt cọc iPhone 15 series
Di Động Việt mở bán sớm, trả máy tất cả khách hàng đặt cọc iPhone 15 series

Ngày 29/9, Di Động Việt mở bán sớm iPhone 15 series tại 8 cửa hàng, trải dài từ Bắc vào Nam. Trong đợt mở bán này, hệ thống dự kiến trả gần 1.000 máy iPhone 15 series cho những khách hàng đã đặt cọc và có nhu cầu mua ngay tại cửa hàng và trên cả nền tảng TikTok Shop ngay giữa đêm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN