Di Động Việt mở bán sớm, trả máy tất cả khách hàng đặt cọc iPhone 15 series

Ngày 29/9, Di Động Việt mở bán sớm iPhone 15 series tại 8 cửa hàng, trải dài từ Bắc vào Nam. Trong đợt mở bán này, hệ thống dự kiến trả gần 1.000 máy iPhone 15 series cho những khách hàng đã đặt cọc và có nhu cầu mua ngay tại cửa hàng và trên cả nền tảng TikTok Shop ngay giữa đêm.

Chú thích ảnh

Tất cả khách hàng đã đặt trước hay mua máy ngay trong đêm sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt, bao gồm: Giảm thêm đến 4 triệu đồng khi Trade-in thu cũ đổi mới, giảm ngay 2 triệu đồng qua hình thức trả góp, ưu đãi sốc khi mua phụ kiện kèm máy… cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn khác.

Di Động Việt là một trong những đơn vị mở bán iPhone 15 series sớm nhất tại Việt Nam, thu hút sự quan tâm và tham gia từ đông đảo khách hàng và các nghệ sĩ, người nổi tiếng như nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Trung Quân, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Đăng Khôi, hoa hậu Mai Phương… Ngay trong đêm, hệ thống dự kiến trao máy cho gần 1.000 khách hàng đặt cọc, mua trực tiếp và tiếp tục mở bán từ 6 giờ sáng cùng ngày trên toàn hệ thống cửa hàng.

Với những khách hàng chưa kịp đặt cọc có thể liên hệ trực tiếp với Di Động Việt để có cơ hội sở hữu iPhone 15 series sớm nhất từ đầu tháng 10 trên các nền tảng như, trực tiếp tại cửa hàng, website, fanpage… và trên TikTok Shop của Di Động Việt.

Thế Giới Di Động và TopZone chính thức mở bán iPhone 15
Thế Giới Di Động và TopZone chính thức mở bán iPhone 15

Vào lúc 0 giờ 1 phút ngày 29/9, hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động và TopZone chính thức mở bán iPhone 15.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN