Ngân hàng Shinhan nhận giải thưởng ‘Dịch vụ chất lượng toàn cầu 2018’

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vừa đón nhận giải thưởng “Dịch vụ Chất lượng Toàn cầu 2018”, do Tổ chức Thẻ Quốc tế Visa trao tặng, với danh hiệu “Ngân hàng có tỷ lệ chấp nhận giao dịch cao nhất dành cho thẻ ghi nợ doanh nghiệp 2018”.

Chú thích ảnh

Shinhan là ngân hàng duy nhất trong khu vực Đông Nam Á nhận được giải thưởng này từ Visa trong năm 2018.

Giải thưởng “Dịch vụ Chất lượng Toàn cầu” của Visa được triển khai từ năm 1992, nhằm công nhận kết quả hoạt động vượt trội của các sản phẩm thẻ do các ngân hàng thành viên của tổ chức Visa và các bộ phận xử lý giao dịch toàn cầu phát hành.

Đối với danh hiệu “Ngân hàng có tỷ lệ chấp nhận giao dịch cao nhất dành cho thẻ ghi nợ doanh nghiệp 2018”, tiêu chí đánh giá được dựa trên tổng số lượng giao dịch được chấp nhận so với tổng số lượng giao dịch được yêu cầu, đối với thẻ ghi nợ doanh nghiệp trong năm 2018.

Giải thưởng là sự ghi nhận dành cho các sản phẩm thẻ và những trải nghiệm tối ưu mà Ngân hàng Shinhan mang đến cho khách hàng, thông qua hoạt động giao dịch bằng thẻ ghi nợ doanh nghiệp. Dịch vụ mà Ngân hàng Shinhan cung cấp đảm bảo các giao dịch của khách hàng tại các điểm chấp nhận thẻ hoặc giao dịch trực tuyến luôn hiệu quả và thông suốt ở các quốc gia, đồng thời giảm thiểu tối đa tỷ lệ rủi ro gian lận thẻ trong quá trình giao dịch.

Ngân hàng Shinhan khai trương 4 chi nhánh mới
Ngân hàng Shinhan khai trương 4 chi nhánh mới

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam chính thức khai trương 4 chi nhánh và phòng giao dịch tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng và Bình Dương. Trong đó, chi nhánh Đà Nẵng là chi nhánh đầu tiên của Ngân hàng Shinhan tại khu vực miền Trung, sau khi ngân hàng đã vận hành hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch ở hai miền Nam – Bắc. Bằng việc khai trương Ngân hàng Shinhan – Chi nhánh Đà Nẵng, Ngân hàng Shinhan đã hoàn thành mục tiêu mở rộng mạng lưới hoạt động trên toàn quốc trong năm 2019.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN