Ngân hàng Shinhan nhận giải thưởng ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019’

Ngân hàng Shinhan vừa được Tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á (HR Asia) trao tặng giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019 (HR Asia Best Companies To Work For In Asia 2019).

Chú thích ảnh

Đây là một giải thưởng uy tín, vinh danh các DN có nhiều nỗ lực trong việc xây dựng môi trường làm việc xuất sắc trên khắp châu Á. Năm 2018 là năm đầu tiên giải thưởng được tổ chức tại Việt Nam. Và năm nay 2019, Ngân hàng Shinhan đã được vinh dự trao tặng giải thưởng này. Đây chính là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực xây dựng môi trường làm việc lý tưởng của Ngân hàng Shinhan trong suốt thời gian qua.

Từ khi bắt đầu thành lập Văn phòng Đại diện đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1993, Ngân hàng Shinhan đã định hướng xây dựng chiến lược nhân sự vững mạnh dựa trên ba yếu tố chính: Môi trường làm việc lý tưởng, cơ hội phát triển năng lực và chia sẻ giá trị nhân văn.
Môi trường làm việc tại Shinhan được xây dựng dựa trên các tiêu chí bình đẳng, tôn trọng và phát triển.

Về cơ hội phát triển năng lực, Ngân hàng Shinhan thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo định kỳ, huấn luyện kỹ năng phục vụ khách hàng… để nâng cao chuyên môn cho nhân viên.

Về văn hóa chia sẻ là một trong những nét đẹp văn hóa của Shinhan. Mỗi nhân viên Shinhan đều có sứ mệnh chia sẻ những giá trị tốt đẹp với cộng đồng thông qua những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Chia sẻ về giải thưởng này, ông Shin Dong Min, Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho biết: “Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019 - do tạp chí HR Asia trao tặng, là sự ghi nhận cho những nỗ lực hết mình của tập thể Shinhan trong việc chung tay xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, sáng tạo và chuyên nghiệp”.

Ngân hàng Shinhan triển khai dịch vụ Vay tiêu dùng thông minh trên ứng dụng Zalo
Ngân hàng Shinhan triển khai dịch vụ Vay tiêu dùng thông minh trên ứng dụng Zalo

Ngân hàng Shinhan (Shinhan Việt Nam) vừa triển khai dịch vụ Vay tiêu dùng Thông minh trên ứng dụng Zalo. Từ nay, người dùng Zalo có thể dễ dàng đăng ký các khoản vay tiêu dùng của Ngân hàng Shinhan, với lãi suất chỉ từ 1,33% – 2,4% mỗi tháng và yêu cầu lương tối thiểu qua tài khoản chỉ từ 5.000.000 đồng/tháng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN