Ngân hàng Shinhan khai trương 4 chi nhánh mới

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam chính thức khai trương 4 chi nhánh và phòng giao dịch tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng và Bình Dương. Trong đó, chi nhánh Đà Nẵng là chi nhánh đầu tiên của Ngân hàng Shinhan tại khu vực miền Trung, sau khi ngân hàng đã vận hành hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch ở hai miền Nam – Bắc. Bằng việc khai trương Ngân hàng Shinhan – Chi nhánh Đà Nẵng, Ngân hàng Shinhan đã hoàn thành mục tiêu mở rộng mạng lưới hoạt động trên toàn quốc trong năm 2019.

Chú thích ảnh

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của các thành phố lớn, các chi nhánh của Ngân hàng Shinhan được thiết kế và tổ chức theo mô hình hoạt động của ngân hàng đa năng.

Việc khai trương cùng lúc 4 chi nhánh và phòng giao dịch mới của Ngân hàng Shinhan nhằm hướng đến mục tiêu thu hút thêm nguồn vốn đầu tư từ Hàn Quốc, đồng thời hỗ trợ cho sự phát triển của các doanh nghiệp Việt.

Từ năm 2018, Ngân hàng Shinhan đã thành lập Trung tâm Khách hàng Doanh nghiệp và Ngân hàng Đầu tư (CIB – Coporate Investment Banking), nhằm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp (CB – Coporate Banking) và đầu tư (IB – Invesment Banking) cho khách hàng.

Vì vậy, việc mở rộng mạng lưới hoạt động sẽ mang lại cho Ngân hàng Shinhan thêm nhiều cơ hội phục vụ khách hàng trên diện rộng, cũng như hỗ trợ khách hàng thúc đẩy hoạt động kinh doanh bằng các dịch vụ tài chính đạt chuẩn quốc tế.

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam thông báo Thay đổi vốn điều lệ
Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam thông báo Thay đổi vốn điều lệ

- Căn cứ Công văn chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam số 5096/NHNN-TTGSNH ngày 03/07/2019 về việc tăng vốn điều lệ của Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng”).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN