Ngân hàng Bưu điện Liên Việt phát hành thành công 3.100 tỷ VND trái phiếu kỳ hạn 10 năm

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) thông báo vừa phát hành thành công 3.100 tỷ VND trái phiếu kỳ hạn 10 năm được phát hành riêng lẻ, lãi suất cố định 7,35%/năm. Đây là loại trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền và có tài sản bảo đảm. Các nhà đầu tư trái phiếu đều là những tổ chức có kinh nghiệm và có tên tuổi trên thị trường tài chính.

Chú thích ảnh

Đợt phát hành đã góp phần tăng quy mô vốn hoạt động của LienVietPostBank nhằm cải thiện cơ cấu huy động vốn của LienVietPostBank theo hướng đa dạng hóa về kỳ hạn và hình thức huy động với chi phí rẻ hơn so với phương thức huy động tiền gửi thông thường, giúp nâng cao chất lượng các hệ số bảo đảm an toàn theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), đặc biệt là tỷ lệ nguồn vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn theo lộ trình điều chỉnh giảm của NHNN Việt Nam.

Hiện  LienVietPostBank là Ngân hàng TMCP có mạng lưới hiện diện trên 63/63 tỉnh, thành toàn quốc với gần 400 Chi nhánh và Phòng Giao dịch, gần 1.000 Phòng Giao dịch Bưu điện và quyền khai thác hơn 10.000  điểm giao dịch Bưu điện cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đến cấp huyện, xã. Dự kiến, đến năm 2020, LienVietPostBank sẽ phủ sóng mạng lưới tất cả 700 huyện của cả nước với mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam - Ngân hàng của mọi người.

Khai mạc Giải bóng chuyền nữ Quốc tế Cup LienVietPostBank năm 2019
Khai mạc Giải bóng chuyền nữ Quốc tế Cup LienVietPostBank năm 2019

Tối 22/2, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tổ chức khai mạc Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế Cup LienVietPostBank năm 2019.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN