MoMo 'khoác áo mới' cho icon chiến lược: Chuyển tiền - MoMo liền

Với nhiều điểm ưu việt như nhanh - miễn phí - chỉ cần số điện thoại, tính năng chuyển tiền của MoMo được hàng triệu người dùng lựa chọn sử dụng thường xuyên.

Chú thích ảnh

Thay áo mới cho icon “Chuyển tiền”, MoMo đồng thời tích hợp và hoàn thiện nhiều tiện ích. Cụ thể, để “Chuyển tiền”, bên cạnh nhập số điện thoại, người dùng có thể chuyển bằng cách quét mã, hoặc truy cập link chuyển tiền. Đồng thời, đề xuất người nhận, số tiền cần chuyển và lời nhắn dựa trên các giao dịch thường xuyên và gần nhất; tích hợp bàn phím máy tính để tiện tính toán số tiền cần chuyển; dễ dàng biết bạn bè, người thân đang sử dụng MoMo ngay trong danh bạ của ứng dụng MoMo; chọn người để thêm vào danh bạ yêu thích, để được MoMo đề xuất đầu tiên mỗi khi cần chuyển tiền...

Tính năng chuyển tiền của MoMo còn đề xuất cũng như cho phép người dùng tùy chọn lời nhắn mẫu, emojis, theme (hình nền), gửi sticker... để mỗi giao dịch chuyển tiền vốn dĩ khô khan nay được “cảm xúc hóa” thêm vui vẻ, thú vị. Hơn nữa, tính năng link chuyển tiền cũng được các bạn trẻ sử dụng thường xuyên để đóng góp quỹ trường/quỹ lớp/quỹ du lịch hay được các tổ chức, cá nhân dùng để kêu gọi quyên góp thiện nguyện.

Ví MoMo thúc đẩy chuyển đổi số doanh nghiệp vận tải
Ví MoMo thúc đẩy chuyển đổi số doanh nghiệp vận tải

Từ tháng 03/2021, siêu ứng dụng MoMo chính thức trở thành đối tác bán vé trực tuyến của Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines và trở thành đối tác đầu tiên phân phối vé trực tuyến cho hãng xe khách Phương Trang ngay trên nền tảng của mình, giúp kết nối thương hiệu Phương Trang tới 23 triệu người dùng hiện đại, năng động của MoMo.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN