Ví MoMo nhận bằng khen của Chính Phủ

Trong khuôn khổ Hội nghị Sơ kết 1 năm vận hành Cổng Dịch vụ công Quốc gia (DVCQG), Ví điện tử MoMo nhận bằng khen của Văn phòng Chính phủ vì đã có những đóng góp xuất sắc trong việc xây dựng và vận hành Cổng DVCQG.

Chú thích ảnh

Sau một năm đi vào hoạt động (từ tháng 12/2019), đã có 54/63 địa phương, 14 bộ, ngành, cơ quan hoàn thành kết nối với hệ thống thanh toán trực tuyến với Cổng DVCQG; hơn 40% giao dịch và 20% doanh thu thanh toán dịch vụ công trực tuyến DVCQG bằng Ví MoMo. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19, số lượng giao dịch và doanh thu thanh toán bằng Ví MoMo tăng đột biến (tăng 3 lần so với thời gian trước).

Cũng tại Hội nghị, đại diện Ví MoMo đã ký cam kết “Đồng hành xây dựng, vận hành, phát triển Cổng Dịch vụ công Quốc gia phục vụ người dân, doanh nghiệp” trong năm 2021. Cụ thể, Ví MoMo sẽ tiếp tục ưu đãi, hỗ trợ, miễn thu phí các giao dịch thanh toán trên Cổng DVCQG; Hỗ trợ về mặt công nghệ trong quá trình kết nối... Đặc biệt, phối hợp cùng Cổng DVCQG và với các tỉnh/thành phố tuyên truyền, vận động, hướng dẫn người dân tạo thói quen sử dụng các công cụ thanh toán không dùng tiền mặt.

Ví MoMo chính thức ra mắt tính năng “Du lịch - Đi lại”
Ví MoMo chính thức ra mắt tính năng “Du lịch - Đi lại”

Ví điện tử MoMo chính thức ra mắt tính năng năng Du lịch - Đi lại với giao diện thân thiện, nhiều tiện ích và mang tính cá nhân hóa cao. Đặc biệt, hướng đến trải nghiệm “All In One”, ví MoMo giúp người dùng có thể mua các loại vé máy bay, tàu hỏa, xe khách chỉ trong 1 tính năng duy nhất.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN