MoMo đầu tư vào Nhanh.vn

Siêu ứng dụng MoMo chính thức hoàn thành đầu tư vào Nhanh.vn. Đây là công ty chuyên cung cấp các giải pháp quản lý bán hàng đa kênh dựa trên nền tảng điện toán đám mây, như phần mềm quản lý bán hàng online, dịch vụ thiết kế website, cổng kết nối người bán với nhiều hãng vận chuyển, phần mềm bán hỗ trợ bán hàng trên Facebook và các sàn Thương mại điện tử Lazada, Tiki…

Chú thích ảnh

Thông qua các giải pháp mà Nhanh.vn cung cấp, hơn 80.000 doanh nghiệp tại Việt Nam đã được hỗ trợ quy trình vận hành bán hàng và quản lý tối ưu, đồng thời phù hợp với mọi quy mô bán hàng, từ một cửa hàng cho đến khi phát triển thành chuỗi và mở rộng nhiều kênh bán hàng.

Đây là thương vụ đầu tư đầu tiên trong năm 2022 sau khi MoMo hoàn thành vòng gọi vốn thứ 5 với giá trị khoảng 200 triệu USD, thể hiện cam kết tiếp tục đẩy mạnh việc hỗ trợ và đầu tư vào các công ty đổi mới sáng tạo của Việt Nam, giúp họ nhanh chóng chuyển đổi số, tiếp cận được khách hàng và hồi phục kinh doanh sau dịch.

Trước đó, tháng 6/2021, MoMo đã công bố mua lại toàn bộ công nghệ lõi của Pique - công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng cho các doanh nghiệp số thuộc nhiều lĩnh vực. Thương vụ này cũng nằm trong chiến lược hỗ trợ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ đồng thời củng cố chiến lược AI-First tại MoMo.

Thoải mái 'Du lịch liền - Không cần tiền' nhờ Ví trả sau trên MoMo
Thoải mái 'Du lịch liền - Không cần tiền' nhờ Ví trả sau trên MoMo

Siêu ứng dụng MoMo vừa chính thức tích hợp Ví trả sau (sản phẩm hợp tác với TPBank) vào tính năng “Du lịch - Đi đại". Theo đó, từ nay người dùng không cần tiền mà vẫn có thể sử dụng các dịch vụ Du lịch - Đi lại trên MoMo (bao gồm mua vé máy bay, tàu hoả, xe khách, đặt khách sạn, thuê xe, du lịch trải nghiệm) và trả lại sau tối đa lên đến 45 ngày không lãi suất nhờ Ví Trả Sau

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN