MoMo nhận vốn đầu tư 200 triệu USD từ Mizuho, Ward ferry và các nhà đầu tư toàn cầu 

MoMo - Siêu ứng dụng số 1 Việt Nam, công bố hoàn thành vòng gọi vốn thứ 5 (Series E). Công ty đã nhận số tiền đầu tư trị giá khoảng 200 triệu USD từ các nhà đầu tư toàn cầu bao gồm Mizuho, Ward Ferry, Goodwater Capital và Kora Management. Vòng gọi vốn lần này được dẫn dắt bởi Mizuho – Ngân hàng toàn cầu Nhật Bản.   

Chú thích ảnh

Công ty sẽ sử dụng nguồn vốn mới để củng cố vị trí ứng dụng dẫn đầu thị trường thông qua việc tăng cường cung cấp các dịch vụ tài chính đến 31 triệu khách hàng hiện hữu, mở rộng thị trường thông qua việc cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho hàng triệu doanh nghiệp nhỏ (SME), siêu nhỏ (MSME) tại Việt Nam và tiếp tục đẩy mạnh việc đầu tư vào các công ty Việt Nam để mở rộng hệ sinh thái. Công ty cũng sẽ mở rộng và tăng cường các dịch vụ của mình tại các thành phố cấp 2, cấp 3 cũng như các vùng nông thôn.   

Hơn 10 năm qua, MoMo đã không ngừng đầu tư vào các giải pháp công nghệ. Công ty luôn ủng hộ mạnh mẽ và tích cực tham gia quá trình phát triển Kinh tế số, phát triển thanh toán không dùng tiền mặt, tăng cường tài chính toàn diện, cùng những nỗ lực nhằm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp vượt qua các khó khăn do dịch COVID-19. 

MoMo ra mắt Thổ địa MoMo - Khám phá địa điểm từ ăn uống đến mua bán
MoMo ra mắt Thổ địa MoMo - Khám phá địa điểm từ ăn uống đến mua bán

Ngày 13/12, siêu ứng dụng MoMo ra mắt mini app Thổ Địa MoMo với 2 tính năng nổi bật là Thổ địa Quán ngon và Thổ địa Mua bán, giúp người dùng “Khám phá quán ăn ngon” theo đúng gu và “Mua ngay bán gần” xung quanh khu vực sống.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN