MoMo ra mắt Thổ địa MoMo - Khám phá địa điểm từ ăn uống đến mua bán

Ngày 13/12, siêu ứng dụng MoMo ra mắt mini app Thổ Địa MoMo với 2 tính năng nổi bật là Thổ địa Quán ngon và Thổ địa Mua bán, giúp người dùng “Khám phá quán ăn ngon” theo đúng gu và “Mua ngay bán gần” xung quanh khu vực sống.

Chú thích ảnh
Bạn trẻ hào hứng khi khám phá được quán ngon nhờ Thổ địa MoMo.

Thổ địa MoMo với giao diện bắt mắt, hiện đại, thể hiện rõ ràng, đầy đủ các tính năng gợi ý hàng quán, hình ảnh món ăn, giá cả cũng như luôn có những đánh giá chân thật, chính xác và ưu đãi được cập nhật mỗi ngày. Đặc biệt, công cụ tìm kiếm thông minh (search engine) của Ví MoMo sẽ luôn gợi ý quán ăn đúng sở thích và ước tính giá để dễ dàng tổ chức ăn uống theo nhóm giúp người dùng quản lý tài chính thông minh.

Nhân dịp ra mắt, từ ngày 7 - 28/12/2021, MoMo ưu đãi “Quán ngon - Deal xịn! Thổ địa MoMo hoàn ngay 50%” tạo điều kiện cho người dùng trải nghiệm sản phẩm Thổ Địa MoMo và khám phá 1000 quán ngon trên khắp TP.HCM và Hà Nội. Tham gia chương trình, người dùng Ví MoMo sẽ được nhận hoàn tiền 50% (tối đa 30.000 đồng cho hóa đơn từ 60.000 đồng) khi quét mã thanh toán và viết đánh giá quán ăn tại các cửa hàng trên Thổ địa MoMo.

MoMo nằm trong top 'Các ứng dụng được yêu thích nhất năm 2021'
MoMo nằm trong top 'Các ứng dụng được yêu thích nhất năm 2021'

Ngày 2/12 vừa qua, Giải thưởng App Store 2021 (App Store Awards 2021) được hãng Apple công bố. MoMo vinh dự góp mặt trong “Các ứng dụng được yêu thích nhất năm 2021” trên hệ điều hành iOS tại Việt Nam. MoMo cũng là ứng dụng fintech duy nhất nằm trong danh sách này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN