Microsoft và Oracle mở rộng quan hệ hợp tác

Oracle Corp và Microsoft Corp đã cho ra mắt Oracle Database@Azure, dịch vụ cho phép khách hàng truy cập trực tiếp vào các dịch vụ cơ sở dữ liệu Oracle chạy trên nền tảng đám mây Oracle (OCI) và triển khai trong các trung tâm dữ liệu Microsoft Azure.

Chú thích ảnh

Oracle Database@Azure có tất cả các lợi thế về hiệu suất, quy mô và tính khả dụng của Cơ sở dữ liệu Oracle trên OCI, đồng thời kết hợp với tính bảo mật, sự linh hoạt và các dịch vụ hàng đầu của Microsoft Azure, như Azure OpenAI.

Sự kết hợp này giúp khách hàng có sự linh hoạt hơn về nơi thực hiện các công việc của mình, cũng như mang đến một môi trường phù hợp giúp đơn giản hóa việc mua và quản lý đám mây giữa Cơ sở dữ liệu Oracle và các dịch vụ của Azure.

Với sự ra mắt của Oracle Database@Azure, Oracle và Microsoft giúp khách hàng tăng tốc quá trình di chuyển lên đám mây để có thể hiện đại hóa môi trường công nghệ và tận dụng cơ sở hạ tầng, công cụ và dịch vụ của Azure.

Theo đó, khách hàng sẽ có những lợi ích như: Nhiều lựa chọn hơn để di chuyển cơ sở dữ liệu Oracle lên đám mây; Mức độ cao nhất về hiệu suất, quy mô và tính khả dụng của Cơ sở dữ liệu Oracle, và sự tương đương về tính năng và giá cả; Tính đơn giản, bảo mật và độ trễ tối thiểu của một môi trường vận hành (trung tâm dữ liệu) duy nhất tại Azure; Khả năng xây dựng các ứng dụng mới trên đám mây mới bằng công nghệ OCI và Azure, bao gồm các dịch vụ AI hàng đầu của Azure; Sự đảm bảo về kiến trúc đám mây đã được kiểm tra và hỗ trợ bởi hai trong số những tên tuổi đáng tin cậy nhất trong các nhà cung cấp dịch vụ đám mây.

Chính thức ra mắt Microsoft Copilot
Chính thức ra mắt Microsoft Copilot

Microsoft vừa ra mắt Microsoft Copilot, một trợ lý AI đột phá được thiết kế để hỗ trợ người dùng tương tác với công nghệ và nâng cao năng suất làm việc. Giải pháp này sẽ có sẵn trên Windows 11, Microsoft 365, Edge và Bing để mang đến trải nghiệm AI mượt mà trên các ứng dụng và thiết bị.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN