Microsoft Việt Nam được vinh danh ‘Nơi làm việc tốt nhất’

Microsoft Việt Nam vừa được Tạp chí Nhân sự Châu Á – HR Asia công nhận là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất” và “Doanh nghiệp có chính sách Đa dạng, Bình đẳng và Hòa nhập nổi bật nhất” khu vực Châu Á năm 2023. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Microsoft Việt Nam được nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất khu vực Châu Á”.

Chú thích ảnh

“Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” (Best Companies to Work for in Asia) là giải thưởng quốc tế do Tạp chí Nhân sự Châu Á – HR Asia tổ chức thường niên nhằm đánh giá và vinh danh những doanh nghiệp có môi trường làm việc lý tưởng, chính sách nhân sự vượt trội và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Giải thưởng thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn trong khu vực và được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam năm 2017.

“Doanh nghiệp có chính sách Đa dạng, Bình đẳng và Hòa nhập nổi bật nhất” (Diversity, Equity, and Inclusion (DEI) Awards) là hạng mục giải thưởng mới được Tạp chí Nhân sự Châu Á – HR Asia đưa vào nhằm vinh danh những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á chú trọng vào xây dựng và triển khai các chính sách nhân sự đi đôi với sự Đa dạng, Bình đẳng và Hòa nhập dành cho nhân viên, không phân biệt giới tính, sắc tộc, tôn giáo, cấp bậc, thâm niên…

Microsoft thành lập văn phòng tại Việt Nam từ năm 1996. Trong 27 năm qua, Microsoft Việt Nam luôn đặt con người, tư duy phát triển và văn hóa D&I (Diversity and Inclusion – văn hóa đa dạng không bỏ lại ai phía sau) là trung tâm trong mọi hoạt động. Công ty luôn tạo ra một môi trường làm việc linh hoạt cho nhân viên để họ có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Mọi nhân viên – bất kể là ai và vị trí là gì – đều có thể tiếp cận các khóa đào tạo nâng cao kiến thức và kỹ năng mềm, các chương trình hỗ trợ tài chính cá nhân, hay các hoạt động nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

Gần 4 triệu máy tính tại Việt Nam có nguy cơ bị tấn công bằng virus qua lỗ hổng Microsoft Office
Gần 4 triệu máy tính tại Việt Nam có nguy cơ bị tấn công bằng virus qua lỗ hổng Microsoft Office

Theo chuyên gia an ninh mạng Bkav cảnh báo, gần 4 triệu máy tính tại Việt Nam có nguy cơ bị tấn công bằng virus qua lỗ hổng Microsoft Office. Lỗ hổng này có bản vá từ tháng 2, nhưng vẫn còn gần 4 triệu máy tính Việt Nam vẫn có nguy cơ bị virus tấn công do chưa được vá.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN