Hợp tác chiến lược giữa Microsoft Việt Nam, SaigonTel và Tech Data

Ngày 5/12 ở KCN Đại Đồng Hoàn Sơn (tỉnh Bắc Ninh), Microsoft Việt Nam, Công ty CP Công nghệ viễn thông Sài Gòn (SaigonTel) và Tech Data đã ký hợp tác chiến lược trong khuôn khổ Triển lãm Giải pháp công nghệ phát triển KCN Thông Minh.

Chú thích ảnh

Theo đó, SaigonTel là đơn vị đại diện Microsoft tư vấn công nghệ, bán giải pháp trực tiếp cho những DN sản xuất tại các KCN ở Bắc Ninh. Với giải pháp này, các doanh nghiệp có thể giảm thời gian, chi phí khi tìm kiếm, đánh giá những công nghệ mới nổi; cơ hội trải nghiệm, ứng dụng các công nghệ, đẩy nhanh quá trình số hóa DN.

Tech Data– nhà phân phối giải pháp Microsoft Cloud toàn cầu - đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tư vấn, đào tạo giải pháp chuyên sâu cho SaigonTel và các khách hàng để triển khai công nghệ được thuận lợi, theo yêu cầu khách hàng.

Chuyển đổi số hiện không còn là cuộc chơi giữa những doanh nghiệp quy mô lớn mà ngay cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) cũng đã nhanh chóng hội nhập với hành trình này. Chính nhu cầu số hóa mạnh mẽ của các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam là khởi nguồn của sự hợp tác chiến lược giữa ba bên lần này. Đây cũng là một trong những hoạt động của Microsoft nhằm hỗ trợ và kết nối các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ Việt.

Nhân dịp này, đại diện BIDV và VCCI Bắc Ninh đã gặp gỡ Microsoft nhằm thảo luận, bàn bạc các phương án tài chính, xúc tiến thương mại dành riêng cho các DNVVN.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản