Chính thức ra mắt Microsoft Copilot

Microsoft vừa ra mắt Microsoft Copilot, một trợ lý AI đột phá được thiết kế để hỗ trợ người dùng tương tác với công nghệ và nâng cao năng suất làm việc. Giải pháp này sẽ có sẵn trên Windows 11, Microsoft 365, Edge và Bing để mang đến trải nghiệm AI mượt mà trên các ứng dụng và thiết bị.

Chú thích ảnh

Microsoft cũng công bố một số trải nghiệm và thiết bị thú vị mới giúp làm việc hiệu quả hơn, khơi dậy khả năng sáng tạo cũng như đáp ứng những nhu cầu hàng ngày của mọi người và doanh nghiệp.

Ông Yusuf Mehdi, Phó Chủ tịch & Giám đốc Tiếp thị của Microsoft chia sẻ: “Chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên mới của AI – kỷ nguyên đánh dấu sự thay đổi trong cách chúng ta tương tác và sử dụng công nghệ. Với sự kết hợp của giao diện trò chuyện và các mô hình ngôn ngữ lớn, công nghệ ngày nay đã đủ thông minh để không chỉ cung cấp thông tin hoặc câu trả lời mà còn tạo ra nội dung mới hoặc thực hiện các hành động cần thiết khi nhận được các yêu cầu bằng ngôn ngữ tự nhiên từ con người. Tại Microsoft, chúng tôi coi điều này giống như việc có một người trợ lý giúp chúng ta xử lý tất cả các nhiệm vụ”.

Những công bố chính của Microsoft bao gồm: Microsoft Copilot; Bản cập nhật Windows 11; Tính năng mới trong Bing và Edge; Copilot trong Microsoft Shopping; Bản cập nhật Bing Chat Enterprise; Microsoft 365 Copilot cho doanh nghiệp; Microsoft 365 Copilot cho người dùng cá nhân; Các thiết bị Surface mới; Surface Laptop Studio 2; Surface Laptop Go 3; Surface Go 4 cho doanh nghiệp; Surface Hub 3; Bọc bút 3D printable Adaptive Pen Grips cho Surface Pen.

PV
Microsoft tích hợp trình tạo ảnh Dall-E 3 với công cụ tìm kiếm Bing
Microsoft tích hợp trình tạo ảnh Dall-E 3 với công cụ tìm kiếm Bing

Trong nỗ lực mới nhất nhằm cạnh tranh với Google trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), tập đoàn Microsoft ngày 21/9 thông báo sẽ tích hợp công cụ tạo ảnh Dall-E 3 sắp phát hành của OpenAI vào công cụ tìm kiếm Bing.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN