Lễ hội Mùa hè Nhật Bản tới Hà Nội, khuấy động không khí AEON Long Biên

Sự kiện khai mạc Lễ hội Mùa hè Nhật Bản tại khu vực miền Bắc đã diễn ra tại Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị AEON Long Biên (Hà Nội) vào ngày 5/7/2023.

Chú thích ảnh
Đại diện AEON Việt Nam và Phó Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam tham quan quầy Sushi tại AEON Long Biên.

Trước đó, ngày 30/6, sự kiện khai mạc Lễ hội tại khu vực phía Nam đã được tổ chức tại TT BHTH & ST AEON Bình Tân (TP Hồ Chí Minh).

Với chủ đề “Đánh thức giác quan”, Lễ hội Mùa hè Nhật Bản tại Việt Nam năm 2023 là sự kiện văn hoá với nhiều hoạt động thú vị, độc đáo từ đất nước Nhật Bản thu hút đông đảo người tham dự. Cụ thể, khách hàng sẽ được tham gia các trò chơi như vớt cá, vớt bong bóng, trang trí mặt nạ, viết điều ước, trải nghiệm mặc trang phục Yukata truyền thống và check in con đường Tanabata huyền thoại. Ngoài ra, trong khung giờ đặc biệt 19h30 – 21h các ngày thứ 7 - Chủ nhật trong suốt Lễ hội sẽ diễn ra chương trình nhảy Yosakoi - điệu nhảy truyền thống quen thuộc của người dân Nhật mang ý nghĩa thổi bay gian khó, gieo mầm niềm vui. Khách hàng còn được thưởng thức ẩm thực xứ Phù Tang với đa dạng các món ngon khó cưỡng như takoyaki, tempura đến sushi hay sashimi ngay tại AEON.

Bên cạnh đó, các hoạt động làm túi thơm, gấp giấy origami, trình diễn Cosplay, truy tìm trọn bộ 5 vị thần để nhận ngay 1 phần quà của chương trình và cơ hội tham gia quay số may mắn với giải thưởng là chuyến du lịch Nhật Bản trị giá 50 triệu đồng miễn phí cho 2 người.

Cũng trong dịp này, AEON Việt Nam giới thiệu tới khách hàng đa dạng sản phẩm chất lượng từ Nhật Bản bao gồm các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng tại Nhật như Hitachi, Panasonic, Sony, Morinaga, Ajinomoto, Acecook, Kao, Unicharm, Anessa, ...

Trải nghiệm không khí lễ hội mùa hè Nhật Bản tại AEON Việt Nam
Trải nghiệm không khí lễ hội mùa hè Nhật Bản tại AEON Việt Nam

Diễn ra từ ngày 29/6 – 12/7 tại các Trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON, Lễ hội Mùa hè Nhật Bản với chủ đề “Đánh thức giác quan” là sự kiện đặc biệt trong bối cảnh kỉ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN