Trải nghiệm không khí lễ hội mùa hè Nhật Bản tại AEON Việt Nam

Diễn ra từ ngày 29/6 – 12/7 tại các Trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON, Lễ hội Mùa hè Nhật Bản với chủ đề “Đánh thức giác quan” là sự kiện đặc biệt trong bối cảnh kỉ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản.

Chú thích ảnh
Đại diện AEON Việt Nam và Tổng Lãnh sự Nhật Bản TP Hồ Chí Minh, tham quan các gian hàng Nhật tại Lễ hội Mùa hè Nhật Bản.

Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động đặc trưng trong văn hóa đất nước mặt trời mọc và mua sắm các sản phẩm chất lượng Nhật Bản. 

Mở đầu chuỗi sự kiện, Lễ hội Mùa hè Nhật Bản đã khai mạc vào ngày 30/6, tại Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị AEON Bình Tân (TP Hồ Chí Minh).

Sự kiện khai mạc Lễ hội Mùa hè Nhật Bản tại khu vực miền Bắc cũng sẽ diễn ra tại Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị AEON Long Biên (Hà Nội) vào ngày 5/7/2023 tới.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, Lễ hội Mùa hè Nhật Bản tại AEON là nơi khách hàng có thể tận hưởng không khí lễ hội mùa hè Nhật Bản ngay tại Việt Nam. Hoạt động cũng đồng thời thúc đẩy giao lưu văn hoá Việt - Nhật, giúp người dân Việt Nam đến gần hơn với văn hóa, phong tục Nhật Bản. Đây cũng là sự kiện mang ý nghĩa quan trọng kỷ niệm cột mốc đánh dấu 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản.  

Với chủ đề “Đánh thức giác quan”, Lễ hội Mùa hè Nhật Bản tại Việt Nam năm 2023 là sự kiện văn hoá với nhiều hoạt động thú vị, độc đáo từ đất nước Nhật Bản thu hút đông đảo người tham dự.

Không chỉ góp phần làm giàu thêm trải nghiệm cho khách hàng và cộng đồng địa phương, sự kiện còn là cầu nối đưa những nét đẹp văn hoá Nhật Bản trở nên quen thuộc hơn với người dân Việt Nam khi tham gia vào nhiều hoạt động văn hóa đậm chất Nhật Bản ngay tại các TT BHTH & ST AEON trên toàn quốc.

Cụ thể, khách hàng sẽ được tham gia các trò chơi như vớt cá, vớt bong bóng, trang trí mặt nạ, viết điều ước, trải nghiệm mặc trang phục Yukata truyền thống và check in con đường Tanabata huyền thoại. Ngoài ra, trong khung giờ đặc biệt 19h30 – 21h các ngày thứ bảy và chủ nhật trong suốt Lễ hội, sẽ diễn ra chương trình nhảy Yosakoi - điệu nhảy truyền thống quen thuộc của người dân Nhật mang ý nghĩa thổi bay gian khó, gieo mầm niềm vui. Khách hàng còn được thưởng thức ẩm thực xứ Phù Tang với đa dạng các món ngon khó cưỡng như takoyaki, tempura đến sushi hay sashimi ngay tại AEON.

AEON Việt Nam đẩy mạnh trọng tâm phát triển năm 2023
AEON Việt Nam đẩy mạnh trọng tâm phát triển năm 2023

Kế hoạch phát triển của AEON Việt Nam năm 2023 sẽ tập trung vào 4 trọng tâm...

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN