Lazada giới thiệu các tính năng mới của LazMall trước thềm Lễ hội mua sắm 9/9

Lazada Việt Nam vừa giới thiệu giao diện mới với bốn tính năng nâng cấp mới cho LazMall – Hệ thống gian hàng Chính hãng ngay trước thềm Lễ hội mua sắm 9/9 Siêu Sale kéo dài 3 ngày.

Chú thích ảnh

Đó là  “Giá tốt vô địch”: Giá tốt nhất thị trường với những sản phẩm bán chạy nhất.; “Thương hiệu cho bạn”: Công nghệ “cá nhân hóa trải nghiệm” giúp mang những thương hiệu phù hợp nhất trên LazMall tới từng khách hang;

“Danh mục các thương hiệu”: Cải tiến giao diện hiển thị danh mục thương hiệu để giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm và mua sắm thương hiệu ưa thích trên LazMall.

“Theo dõi LazMall”: nâng cấp tính năng theo dõi LazMall giúp bạn có những cập nhật mới nhất, ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhiều thương hiệu. Lazada có chính sách bồi thường tốt nhất: khách hàng được hoàn tiền gấp 2 lần nếu chứng minh được sản phẩm không chính hãng.

Từ  4/9/2020, khách hàng đã có thể sưu tầm hàng triệu mã miễn phí giao hàng, các mã giảm giá hấp dẫn trên website và ứng dụng Lazada, trong đó có một mã đặc biệt trị giá 9 triệu đồng vào 12h mỗi ngày áp dụng cho mọi đơn hàng.

 

Lazada: 5 xu hướng tiêu dùng lạc quan của người Việt
Lazada: 5 xu hướng tiêu dùng lạc quan của người Việt

Lazada vừa ghi nhận 5 hành vi nổi bật thể hiện sự lạc quan của người tiêu dùng Việt từ 25/7 – 20/8/2020 khi dịch COVID-19 tái bùng phát tại Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN