Lazada cùng các nghệ sĩ Việt ra mắt MV cổ động phòng chống dịch

Lazada kết hợp cùng các nghệ sỹ Trúc Nhân, Chi Pu và Châu Bùi thực hiện MV “Sáng mắt chưa Cô Vy” nhằm cổ động cho tinh thần lạc quan, tích cực phòng chống dịch trong cộng đồng cũng như hưởng ứng chiến dịch “Niềm tin chiến thắng” của Bộ Y tế.

Chú thích ảnh

Dựa trên nền nhạc sôi động của bản hit “Sáng Mắt Chưa”, thông điệp ý nghĩa về các hành động để bảo vệ bản thân và chống dịch COVID-19 do Bộ Y tế phát động đã được lồng ghép và truyền tải đến người nghe một cách ấn tượng và dễ nhớ.

Với giai điệu bắt tai cùng lời nhạc gần gũi, bài hát như một lời nhắc nhở mỗi người “cùng chung quyết tâm từ anh nhà nông đến cô nhà phố” đẩy lùi dịch bệnh, đề cao cảnh giác vì COVID-19 có những diễn biến thất thường, khó đoán trước. Trên nền nhạc và vũ điệu sôi động, việc rửa tay ít nhất 20 giây và đúng cách, đeo khẩu trang thường xuyên hay giữ khoảng cách giao tiếp an toàn…cùng những khuyến cáo khác từ Bộ Y tế được các nghệ sĩ truyền tải khéo léo và thu hút tới người nghe.

Lazmusic – chương trình âm nhạc livestream được yêu thích nhất hiện nay trên ứng dụng Lazada tiếp tục diễn ra vào 19 giờ thứ 7 hàng tuần.

Lazada trao tặng 10.000 bộ trang phục bảo hộ y tế cho Đà Nẵng
Lazada trao tặng 10.000 bộ trang phục bảo hộ y tế cho Đà Nẵng

Lazada Việt Nam vừa trao tặng 10.000 bộ trang phục bảo hộ y tế, tổng trị giá 1.6 tỷ đồng, tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Đà Nẵng (ảnh) để hỗ trợ cho các y bác sỹ và các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch tại Đà Nẵng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN