Ký kết hợp tác giữa KIDO Group và Central Retail Việt Nam

Tập đoàn KIDO Group và Tập đoàn Central Retail Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược hợp tác đầu tư phát triển ở mảng bán lẻ với chuỗi F&B Chuk Chuk, thuộc các hệ thống của Central Retail tại Việt Nam. KIDO Group cam kết sẽ đưa chuỗi F&B Chuck Chuck vào hệ thống trung tâm thương mại GO!, Big C và Tops Market.

Chú thích ảnh

Sau một thời gian ký kết,Tập đoàn KIDO đã khai trương hơn 10 cửa hàng của Chuk Chuk nằm trong các Trung tâm thương mại thuộc hệ thống của Central Retail. Trong năm 2022, Chuk Chuk sẽ được nhân rộng và có mặt tại tất cả các Trung tâm thương mại của Central Retail tại Việt Nam. Trong các giai đoạn tiếp theo của hợp tác, hai bên sẽ đồng hành với triển vọng mở rộng đưa Chuk Chuk cũng như các sản phẩm thiết yếu của KIDO qua thị trường Thái Lan và các nước khác trong khu vực.

Tại Việt Nam, Central Retail đang sở hữu danh mục thương hiệu bán lẻ đa dạng với hơn 290 cửa hàng, 39 trung tâm thương mại đặt tại nhiều tỉnh thành phố trên toàn quốc sẽ là bệ phóng giúp sản phẩm của KIDO đến gần hơn với người tiêu dùng cả nước.

 

KIDO quay trở lại mảng bánh kẹo sau 6 năm chuyển nhượng
KIDO quay trở lại mảng bánh kẹo sau 6 năm chuyển nhượng

Sau 6 năm chuyển nhượng mảng bánh kẹo cho đối tác ngoại cùng cam kết trong 5 năm không tham gia vào mảng sản xuất kinh doanh này, từ tháng 10, Tập đoàn Kido chính thức trở lại với các dòng sản phẩm bánh tươi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN