KIDO đặt mục tiêu doanh thu năm 2022 tăng trưởng 33%

Công ty cổ phần Tập đoàn KIDO vừa đặt mục tiêu doanh thu thuần năm 2022 là 14.000 tỷ đồng, tăng 33% so với năm 2021 và lợi nhuận trước thuế là 900 tỷ đồng, tăng 32% so với năm 2021.

Chú thích ảnh

Với ngành dầu ăn, Tập đoàn sẽ tiếp tục tăng cường kinh doanh các sản phẩm chủ lực vốn đã làm nên tên tuổi của KIDO trên thị trường dầu ăn, tiếp tục quy hoạch thương hiệu nhãn hàng, nghiên cứu phát triển nhiều sản phẩm mới phù hợp trong từng giai đoạn, đặt mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành dầu tại Việt Nam trong tương lai gần. Đối với ngành kem sẽ tăng cường các hoạt động quảng bá sản phẩm, cho ra mắt thị trường những sản phẩm hợp với xu hướng của người tiêu dùng, nỗ lực để giữ vững vị trí dẫn đầu ngành hàng kem…

Riêng chuỗi F&B Chuk Chuk, tiếp tục tìm kiếm những vị trí phù hợp tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố để phát triển, song hành cùng các đối tác để mở rộng đúng như kế hoạch đã đề ra; tiếp tục đàm phán với các đối tác tiềm năng để từng bước đưa Chuk Chuk vươn ra thế giới. Còn mảng bánh kẹo, tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm mới theo trend, nghiên cứu xu hướng của người tiêu dùng từng bước đưa mảng bánh kẹo của KIDO vươn ra thế giới. Trong năm mới sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm mới trong lĩnh vực Thực phẩm thiết yếu mang đến sự đa dạng và yêu cầu cao của người tiêu dùng .

Ký kết hợp tác giữa KIDO Group và Central Retail Việt Nam
Ký kết hợp tác giữa KIDO Group và Central Retail Việt Nam

Tập đoàn KIDO Group và Tập đoàn Central Retail Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược hợp tác đầu tư phát triển ở mảng bán lẻ với chuỗi F&B Chuk Chuk, thuộc các hệ thống của Central Retail tại Việt Nam. KIDO Group cam kết sẽ đưa chuỗi F&B Chuck Chuck vào hệ thống trung tâm thương mại GO!, Big C và Tops Market.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN