Tập đoàn KIDO kí kết hợp tác với Tập đoàn Sơn Kim

Ngày 6/12, Tập đoàn KIDO và Tập đoàn Sơn Kim đã ký kết hợp tác cùng đầu tư phát triển mảng bán lẻ, sản xuất, kinh doanh hàng tiêu dùng thiết yếu và xuất khẩu thực phẩm và xem xét hợp tác phát triển các dự án bất động sản.

Chú thích ảnh

Việc kí kết sẽ giúp Tập đoàn KIDO mở rộng hệ thống bán lẻ của mình, nhanh chóng đặt dấu ấn trên thị trường F&B với thương hiệu Chuk Chuk, đồng thời từng bước vươn ra thị trường quốc tế theo chiến lược đã đề ra.

Song song đó, Tập đoàn Sơn Kim có thể mở rộng danh mục sản phẩm, gia tăng lượng khách hàng từ đó tăng tính cạnh tranh của hệ thống bán lẻ trong ngành.  Sau buổi ký kết, cả hai đơn vị sẽ triển khai kế hoạch hợp tác, đầu tiên sẽ tập trung phát triển chuỗi bán lẻ. Theo đó, sản phẩm của chuỗi Chuk Chuk của Tập đoàn KIDO sẽ có mặt trong hệ thống các cửa hàng của GS25. Dự kiến cuối 2022, Chuk Chuk sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng của GS25. Trong giai đoạn 2023 – 2026 hai bên sẽ từng bước đưa thương Thương hiệu Chuk Chuk mở rộng khắp toàn quốc và mở rộng ra thị trường quốc tế.

KIDO quay trở lại mảng bánh kẹo sau 6 năm chuyển nhượng
KIDO quay trở lại mảng bánh kẹo sau 6 năm chuyển nhượng

Sau 6 năm chuyển nhượng mảng bánh kẹo cho đối tác ngoại cùng cam kết trong 5 năm không tham gia vào mảng sản xuất kinh doanh này, từ tháng 10, Tập đoàn Kido chính thức trở lại với các dòng sản phẩm bánh tươi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN