‘Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương 2022’

Công trình nâng cấp, sửa chữa hệ thống cấp nước sạch tại xã Hoa Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, do Huda triển khai, vừa chính thức khánh thành. Dự án nằm trong khuôn khổ chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” - chương trình dài hạn được Huda, được thực hiện từ năm 2019 đến nay.

Chú thích ảnh
Lễ khánh thành có sự tham gia của chính quyền xã Hoa Thủy, trung tâm nước sạch và VSMT nông thôn tỉnh Quảng Bình và công ty bia Carlsberg VN.

Dự án tại xã Hoa Thuỷ đã mang đến cơ hội tiếp cận với nguồn nước sạch cho 165 hộ dân tại đây. Các dự án tiếp theo của chương trình sẽ được triển khai tại Can Lộc - Hà Tĩnh, Cam Lộ - Quảng Trị, Hưng Nguyên - Nghệ An, A Lưới - Huế và được kỳ vọng sẽ khánh thành, đưa vào sử dụng lần lượt trong tháng 8, tháng 9 và tháng 10 năm nay.

Chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” năm 2022 dự kiến sẽ nâng cao chất lượng đời sống của hơn 1.000 hộ dân, tương đương với hơn 4.500 nhân khẩu tại 5 tỉnh miền Trung.

Trong ba năm qua, chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” đã hoàn thành 12 dự án, mang nước sạch đến với khoảng 25.000 người dân bất chấp những ảnh hưởng của dịch bệnh, lũ lụt và đặc biệt là thời tiết nắng nóng kỷ lục. Bên cạnh chương trình dài hạn này, Huda còn thực hiện đa dạng các hoạt động trải nghiệm văn hoá sôi động, ý nghĩa dành cho người dân miền Trung, tiêu biểu như: Đại tiệc xác lập kỷ lục “Bàn tiệc dài nhất châu Á” diễn ra tại Huế vào cuối tháng 6 hay mới đây nhất là chuỗi sự kiện “Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022” tổ chức tại 6 tỉnh miền Trung. Đây là những minh chứng rõ nét nhất cho nỗ lực không ngừng nghỉ của Huda nhằm sát cánh cùng mảnh đất và con người miền Trung.

Huda khuấy động mùa hè với lễ hội bóng đá biển tại 6 tỉnh thành miền Trung
Huda khuấy động mùa hè với lễ hội bóng đá biển tại 6 tỉnh thành miền Trung

Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022 do Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cùng Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam phối hợp tổ chức, sẽ diễn ra tại 6 tỉnh, thành phố miền Trung từ ngày 10/7-14/8/2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN