Huda khuấy động mùa hè với lễ hội bóng đá biển tại 6 tỉnh thành miền Trung

Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022 do Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cùng Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam phối hợp tổ chức, sẽ diễn ra tại 6 tỉnh, thành phố miền Trung từ ngày 10/7-14/8/2022.

Chú thích ảnh

Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022 sẽ khai mạc tại bãi biển Mỹ Khê - Đà Nẵng vào ngày 10/7 và lần lượt diễn ra tại Quảng Nam, Quảng Trị, Nghệ An, Hà Tĩnh vào các cuối tuần tiếp theo, trước khi kết bằng một siêu sự kiện kéo dài hai ngày tại bãi biển Nhật Lệ - Quảng Bình. Chuỗi sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân địa phương cơ hội trải nghiệm một không khí lễ hội biển sôi động, náo nhiệt và vô cùng đáng nhớ.

48 đội bóng từ 6 tỉnh miền Trung sẽ thi đấu vòng loại trực tiếp tại địa phương để tìm ra 8 đại diện xuất sắc nhất tham gia vào vòng chung kết, diễn ra tại bãi biển Nhật Lệ - Quảng Bình. Bên cạnh cúp lưu niệm và huy chương, đội vô địch của giải đấu sẽ nhận được giải thưởng 500 triệu đồng để thực hiện một dự án cộng đồng ý nghĩa tại chính quê hương của mình. Đặc biệt, cũng trong không khí phấn khích và náo nhiệt của ngày hội chung kết, những khách hàng may mắn khi mua các sản phẩm bia Huda trong thời gian từ đầu tháng 6 cho đến cuối tháng 7/2022 sẽ có cơ hội giao lưu và tham gia trận đấu giao hữu với tuyển thủ quốc gia Phan Văn Đức. 

Ông Branimir Bratanov - Giám đốc Cấp cao Marketing của Carlsberg Việt Nam chia sẻ: “Với mong muốn tiếp tục mang đến những “ trải nghiệm miền Trung trong từng chai bia Huda”, Huda sẽ dành tặng người dân địa phương một chuỗi những sự kiện hấp dẫn trong khuôn khổ Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022. Năm nay, tuyển thủ quốc gia Phan Văn Đức sẽ hợp tác với chúng tôi trong vai trò đại sứ chương trình. Sự kiện năm nay hứa hẹn không chỉ mang đến những trải nghiệm thú vị mà còn gắn kết người dân từ khắp các tỉnh thành miền Trung, cùng nhau chia sẻ tình yêu với trái bóng tròn và tận hưởng không khí lễ hội tuyệt vời”. 

Huda ‘Trân quý vị Tết nhà’ cùng người dân miền Trung
Huda ‘Trân quý vị Tết nhà’ cùng người dân miền Trung

Mùa Tết 2022, Huda tiếp tục thực hiện chương trình trách nhiệm xã hội thường niên trao tặng 7.500 phần quà đến các hộ gia đình tại 9 tỉnh miền Trung.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN