Kaspersky và TSplus hợp tác tạo ra ‘Miễn dịch Không gian mạng' khi làm việc từ xa

Kaspersky và nhà cung cấp giải pháp truy cập từ xa (Remote Access) TSplus đã ký biên bản ghi nhớ (MoU) nhằm mang đến các giải pháp truy cập Máy tính ảo Miễn dịch Không gian mạng.

Chú thích ảnh

Theo MoU, hai doanh nghiệp sẽ phối hợp để nâng cao chất lượng toàn diện của sản phẩm, từ đó xác định nhu cầu của thị trường đối với điểm cuối Miễn dịch Không gian mạng qua các sản phẩm dọc của hai doanh nghiệp và tìm giải pháp để thích nghi với nhu cầu thị trường toàn cầu.

Về phía TSplus, doanh nghiệp sẽ cung cấp các giải pháp Remote Desktop, Application Delivery và lá chắn RDP cho khách hàng doanh nghiệp. Ngoài ra, hai bên sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động tiếp thị của nhau với tư cách là đối tác chiến lược.

Kaspersky và TSplus cũng sẽ tận dụng cơ hội này để chứng minh sự thành công của mối quan hệ hợp tác với các đại diện doanh nghiệp, chính phủ và cộng đồng học thuật nhằm nâng cao nhận thức và thiết lập nhu cầu về các giải pháp Miễn dịch Không gian mạng.

Kaspersky bảo vệ nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hơn trong nửa đầu năm 2023
Kaspersky bảo vệ nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hơn trong nửa đầu năm 2023

Theo báo cáo mới nhất của Kaspersky Security Network (KSN), 1.120 nhân viên tại doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) Việt Nam đã đối mặt với phần mềm độc hại hoặc phần mềm không mong muốn được ngụy trang dưới dạng ứng dụng doanh nghiệp từ tháng 1 – 5/ 2023.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN