K+ và VNPT-Media mang gói dịch vụ đặc biệt dành riêng cho khách hàng xem truyền hình qua di động và Internet

Truyền hình K+ (VSTV) và Tổng công ty Truyền thông (VNPT-Media) thuộc Tập đoàn VNPT vừa chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác, đem đến cho khách hàng những gói Combo Truyền hình MyTV, K+ và 3G/4G với nhiều trải nghiệm và giá trị giải trí truyền hình chất lượng cao.

Chú thích ảnh

Sự hợp tác này sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm các nội dung thể thao, giải trí đỉnh cao độc quyền từ chùm kênh K+ cùng với các nội dung giải trí đặc sắc của Truyền hình MyTV trên đa thiết bị và không giới hạn nhà mạng. 

K+ công bố tái cấu trúc 04 kênh mang thương hiệu K+ thông qua việc thay đổi nhận diện gần đây và chuyên biệt hoá nội dung của từng kênh với diện mạo mới, trải nghiệm mới hấp dẫn hơn, thú vị hơn để “ngợp giải trí cho tất cả”. 

Khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV và yêu thích nội dung trên 4 kênh K+ có thể lựa chọn các gói Combo. 1. Gói MyTV Sport: tận hưởng 5GB data/tháng miễn phí để xem gần 180 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, chùm 4 kênh nổi bật của K+, kho nội dung khổng lồ đa dạng thể loại; 2. Gói MAX69K: với 9GB data/tháng, xem miễn phí hơn 140 kênh truyền hình đặc sắc trong nước, quốc tế và trọn bộ 4 kênh đặc sắc chùm kênh K+;   3. Các Gói combo Vinaphone và K+ dành riêng cho khách hàng mua sắm tại Thế giới di động.

 V-League 2018 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình K+
V-League 2018 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình K+

Truyền hình số vệ tinh Việt Nam - VSTV (K+) vừa công bố bản quyền phát sóng Giải vô địch bóng đá quốc gia V-League 2018, tiếp nối ngay sau tuyên bố về bản quyền truyền hình hai giải bóng đá hàng đầu châu Âu là UEFA Champions League và UEFA Europa League.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN