“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” lên sóng truyền hình K+

Truyền hình số vệ tinh K+ công bố sẽ chính thức phát sóng bộ phim điện ảnh Việt “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” trên kênh K+1 lúc 20 giờ ngày 4/12/2015 và phát lại cùng giờ vào ngày 25/12/2015.

Với chiến lược nội dung mới cho năm 2015 đã được công bố, K+ hợp tác với các hãng phim lớn để sản xuất và đưa các bộ phim điện ảnh chiếu rạp phục vụ khán giả truyền hình ngay tại nhà. Và như vậy, các bộ phim được K+ lựa chọn sẽ đến với khán giả trong thời gian sớm nhất sau khi chiếu rạp.


“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” – tác phẩm điện ảnh trở thành hiện tượng được kỳ vọng bậc nhất của năm. Với sức nóng của phim cũng như ý nghĩa nhân văn bộ phim muốn truyền tải, truyền hình số vệ tinh K+ mong muốn sẽ mang lại cho khán giả của mình một lần nữa được trở lại những kỷ niệm tuổi thơ, những cảnh tượng làng quê trong ký ức, nhưng trải nghiệm trong trẻo thuở thiếu thời với khăn quàng đỏ, với lồng đèn trung thu, bờ đê, cánh đồng, cánh diều vi vu… trong bộ phim này.


“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đã dệt nên câu chuyện tuổi thơ ấm áp ở miền quê nghèo khó của Việt Nam xa xưa bằng những khung hình mượt mà, sạch sẽ. Không chỉ là một bộ phim, mà mỗi hình ảnh trong đó đều gần gũi với người xem, là một tuổi thơ mà ai đó cũng đã từng trải qua. Đúng như những gì mà thông điệp của phim hướng đến:Ai cũng có một tuổi thơ để trở về.


Chuyện phim xoay quanh tình anh em của cậu bé Thiều (diễn viên Thịnh Vinh) và em trai Tường (diễn viên Trọng Khang). Thiều là một cậu bé khá bảnh bao, hay suy tư về những câu chuyện xảy ra xung quanh cuộc sống của cậu. Tường là cậu em luôn ngưỡng mộ anh trai mình. Trong trò chơi ném đá, mặc dù anh Thiều thua cuộc và còn “cố ý ra chiêu” khiến Tường chảy máu nhưng cậu bé Tường vẫn cho rằng anh trai là một người giỏi giang, có thể là tướng quân nếu ra trận. Hai anh em suốt ngày quấn quýt, cùng nhau chơi đùa và thích thú nghe chú Đàn (em trai của ba Thiều và Tường) kể chuyện ma.


Mận (diễn viên Thanh Mỹ) - hàng xóm của hai cậu bé, là một cô bé xinh xắn, học chung lớp với Thiều. Thiều tương tư Mận và cô bé Mận cũng rất thích chơi với Thiều. Nhà Mận bị cháy và cha cô bé bỏ lên thành phố chữa bệnh, mẹ cô bé đi tìm chồng, Mận phải sang ở nhờ nhà Thiều. Trớ trêu là mặc dù thích chơi với Thiều nhưng Mận và Tường mới là hai người khắng khít với nhau. Dù cũng muốn tham gia chơi chung nhưng Thiều không hợp các trò chơi “con nít” với sâu, với cóc của Mận và Tường, là những điểm nhấn quan trọng nhất trong chuyện phim.


Dựa trên nguyên tác của Nguyễn Nhật Ánh, nhưng bộ phim vẫn cho thấy chất riêng của đạo diễn Victor Vũ và những người chuyển thể kịch bản thành phim.


Sau một loạt các bộ phim “đốt cháy” phòng vé như “Để mai tính 2”, “Bộ ba rắc rối”, “Quyên”, “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” …thời gian tới K+ vẫn sẽ tiếp tục mang tới cho khán giả của mình những tác phẩm điện ảnh mới và sớm nhất nhằm thoả mãn nhu cầu giải trí của khách hàng ở mọi lứa tuổi cũng như giữ đúng cam kết của mình về việc phát sóng những chương trình giải trí ấn tượng nhất.

PV
Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN