V-League 2018 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình K+

Truyền hình số vệ tinh Việt Nam - VSTV (K+) vừa công bố bản quyền phát sóng Giải vô địch bóng đá quốc gia V-League 2018, tiếp nối ngay sau tuyên bố về bản quyền truyền hình hai giải bóng đá hàng đầu châu Âu là UEFA Champions League và UEFA Europa League.

V-League 2017 tìm được nhà tân vô địch xứng đáng Quảng Nam FC sau những vòng đấu đầy kịch tính.

Nếu như trước đây, K+ chỉ “chạy đua” bản quyền các trận đấu giải khu vực có sự tham gia của đội tuyển Việt Nam như loại giải vô địch bóng đá Châu Á Asian Cup 2019, giải U18 Đông Nam Á 2017, Futsal World Cup 2016… thì nay, công ty này giành quyền sở hữu bản quyền phát sóng giải đấu quốc nội V-League 2018.

Theo đó, truyền hình K+ chính thức có bản quyền phát sóng trên các hạ tầng giải V-League 2018 ngay từ vòng đầu tiên. Mỗi vòng đấu, K+ sẽ lựa chọn phát sóng từ 1-2 trận trên các kênh thể thao của K+.

Như vậy, từ ngày 10/2018, truyền hình số vệ tinh K+ chính thức phát sóng giải V-League với việc truyền hình trực tiếp các trận đấu Quảng Nam - Sài Gòn lúc 17h00 ngày 10/3 và trận Than Quảng Ninh – SHB Đà Nẵng lúc 16h30 ngày 11/3.

Cùng với việc phát sóng các trận đấu, K+ cũng sẽ quảng bá cho giải đấu nhiều hơn thông qua việc đưa tin và khai thác các nội dung xung quanh giải đấu trong các bản tin thể thao và chương trình  thể thao đồng hành của K+ đã được khán giả yêu thích.

Để theo dõi giải đấu này cùng những nội dung thể thao, giải trí hấp dẫn khác trên K+ và 130 kênh truyền hình đặc sắc, khán giả cần đăng ký gói Premium+ hoặc myK+ Now.

PV/Báo Tin tức
Tân vương V-League và quán quân Cúp Quốc gia 'đốt nóng’ Hàng Đẫy
Tân vương V-League và quán quân Cúp Quốc gia 'đốt nóng’ Hàng Đẫy

Chiều nay (24/2), trận Siêu Cúp Quốc gia - trận đấu khởi đầu cho mùa giải bóng đá Việt mới - sẽ diễn ra giữa tân vương của V-League Quảng Nam FC và quán quân Cúp Quốc gia Sông Lam Nghệ An trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN