Hỗ trợ nâng cao kỹ năng tư vấn về các bệnh không lây nhiễm

Viatris Việt Nam và Hiệp hội Nội khoa Việt Nam phối hợp tổ chức hội nghị chuyên đề vào tháng 7 và tháng 9 năm 2023. Những sự kiện giáo dục này nằm trong chuỗi chương trình đào tạo hỗ trợ các dược sĩ nâng cao kỹ năng tư vấn về các bệnh không lây nhiễm, trong đó có chứng loạn cương dương.

Chú thích ảnh
Bà Eunice Cho, Tổng Giám đốc của Viatris Việt Nam, phát biểu tại hội nghị.

Bệnh rối loạn cương dương (ED) gây ảnh hưởng tiêu cực đến khoảng 50% nam giới trên 40 tuổi, và mặc dù tỷ lệ này khá cao nhưng đây vẫn là một chủ đề nhạy cảm và xấu hổ mỗi khi nhắc đến.

Một khảo sát xã hội gần đây do Viatris thực hiện cho thấy, có một khoảng cách lớn giữa những người nghĩ rằng rối loạn cương dương là bệnh lý bình thường so với số lượng nam giới đồng ý nói chuyện cởi mở về chứng bệnh này.

Khi mắc phải chứng rối loạn cương dương, 72,5% nam giới có cảm giác thất vọng và xấu hổ tiêu cực, đồng thời cho rằng họ phải chịu trách nhiệm cá nhân về vấn đề này…

“Viatris cam kết phá bỏ những định kiến xung quanh chứng rối loạn cương dương và giúp mang lại giải pháp điều trị tốt cho nam giới để cải thiện sức khỏe tình dục của họ. Chúng tôi đã chứng kiến vô số câu chuyện về tăng cường hiệu quả cuộc sống lứa đôi và nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng tôi tự hào về di sản 25 năm điều trị chứng rối loạn cương dương và luôn mong muốn tiếp tục hành trình phá bỏ các rào cản để bình thường hóa chứng bệnh này, nâng cao nhận thức và cải thiện sức khỏe nam giới. Điều này cũng phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người trên toàn thế giới sống khỏe mạnh hơn ở mọi giai đoạn của cuộc đời ", bà Eunice Cho, Tổng Giám đốc của Viatris Việt Nam cho biết.

Viatris hợp tác với Trung Sơn Pharma nâng cao năng lực tư vấn và quản lý bệnh không lây nhiễm
Viatris hợp tác với Trung Sơn Pharma nâng cao năng lực tư vấn và quản lý bệnh không lây nhiễm

Ngày 11/10 vừa qua, Công ty Viatris Việt Nam phối hợp cùng hệ thống Trung Sơn Pharma tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ về việc cải thiện năng lực tư vấn toàn diện của dược sĩ giúp nâng cao nhận thức của người bệnh đối với các bệnh không lây nhiễm. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN