Viatris Việt Nam khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

Công ty TNHH Viatris Việt Nam kỷ niệm 1 năm thành lập tại Việt Nam và mở thêm một văn phòng mới tại Hà Nội. Đây là văn phòng thứ hai tại Việt Nam của Viatris, sau văn phòng chính được mở năm 2021, tại TP Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh
Viatris Việt Nam thành lập văn phòng đại diện thứ 2 tại Hà Nội.

Viatris Việt Nam đang quản lý và vận hành một danh mục sản phẩm đa dạng trong lĩnh vực điều trị các bệnh không lây nhiễm, bao gồm các bệnh Tim mạch, Giảm đau, Thần kinh và Sức khỏe Nam khoa.  DN đã nỗ lực nội địa hóa dược phẩm thông qua chuyển giao công nghệ Thuốc gốc Off-Patent Originator (“OPO”) và cung cấp thuốc điều trị COVID-19.  

Tại Việt Nam, gánh nặng của các bệnh không lây nhiễm (NCDs) đang ngày càng gia tăng và là mối quan tâm lớn của ngành y tế. Bệnh không lây nhiễm là nguyên nhân của 77% số ca tử vong trên cả nước, trong đó, tử vong do bệnh tim mạch chiếm 31%, ung thư chiếm 19%, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính chiếm 6%, đái tháo đường chiếm 4% và các bệnh không lây nhiễm khác chiếm 18%. 

Nhằm củng cố các cam kết của mình tại thị trường Việt Nam, Viatris Việt Nam đã hợp tác với các hiệp hội Y khoa, các trường đại học và bệnh viện, thực hiện các chương trình đào tạo y khoa, cũng như các hội nghị khoa học nhằm cung cấp cho các y bác sĩ những kiến thức cập nhật và hướng dẫn điều trị tiên tiến. Nổi bật trong đó là việc triển khai Dự án Sao Vàng Sức Khoẻ với sự hợp tác của Hội Tim mạch học Việt Nam và ra mắt Ứng dụng SCORE-VN, nhằm giúp các bác sĩ ở bệnh viện tuyến dưới có thể nhanh chóng xác định các bệnh nhân có nguy cơ, giúp chẩn đoán sớm và quản lý bệnh lý tim mạch tốt hơn. Trong năm qua, dự án đã đào tạo mô hình tầm soát các bệnh lý tim mạch cho 1.000 bác sĩ. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN