Viatris hợp tác với Trung Sơn Pharma nâng cao năng lực tư vấn và quản lý bệnh không lây nhiễm

Ngày 11/10 vừa qua, Công ty Viatris Việt Nam phối hợp cùng hệ thống Trung Sơn Pharma tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ về việc cải thiện năng lực tư vấn toàn diện của dược sĩ giúp nâng cao nhận thức của người bệnh đối với các bệnh không lây nhiễm. 

Chú thích ảnh
Đại diện công ty Viatris Việt Nam (trái) và đại diện hệ thống Trung Sơn Pharma (phải) ký kết biên bản ghi nhớ về việc cải thiện năng lực tư vấn toàn diện của dược sĩ giúp nâng cao nhận thức của người bệnh đối với các bệnh không lây nhiễm

Thông qua lễ ký kết này, hai bên sẽ cùng triển khai chương trình giáo dục về các bệnh không lây nhiễm nhằm cung cấp đầy đủ các hướng dẫn và thông tin khoa học đến đội ngũ dược sĩ của hệ thống Trung Sơn giúp chăm sóc sức khỏe cho người bệnh cũng như tư vấn thuốc đúng cách khi cần thiết. 

Theo đó, Viatris Việt Nam cam kết cùng Trung Sơn thực hiện 12 chuỗi đào tạo đa kênh nhằm nâng cao kỹ năng tư vấn cho khoảng 1200 dược sĩ của hệ thống Trung Sơn theo các tiêu chí: chất lượng, an toàn, hiệu quả, giúp nâng cao nhận thức về bệnh không lây nhiễm cho hơn 1 triệu khách hàng thân thiết của Trung Sơn qua tờ rơi thông tin dành cho người bệnh được trưng bày tại các cửa hàng thuộc chuỗi nhà thuốc Trung Sơn. 

VIATRIS ™ Việt Nam là một mô hình công ty chăm sóc sức khỏe kiểu mới, cam kết cung cấp khả năng tiếp cận các loại thuốc, thúc đẩy hoạt động bền vững, phát triển các giải pháp sáng tạo và phát huy chuyên môn để cải thiện hiệu quả điều trị cho người bệnh.  

Viatris sở hữu một danh mục sản phẩm đa dạng trong lĩnh vực điều trị các bệnh không lây nhiễm (NCD) như tim mạch, giảm đau, thần kinh và sức khỏe nam giới, bao gồm cả việc tiếp tục tập trung nỗ lực nội địa hóa dược phẩm thông qua chuyển giao công nghệ thuốc gốc Off-Patent Originator (“OPO”) và cung cấp thuốc điều trị COVID-19.

Đoàn doanh nghiệp Việt Nam dự Hội chợ triển lãm quốc tế Dược phẩm và Y tế 2022 tại Ấn Độ
Đoàn doanh nghiệp Việt Nam dự Hội chợ triển lãm quốc tế Dược phẩm và Y tế 2022 tại Ấn Độ

Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, ngày 21/9, tại Trung tâm triển lãm IEML ở Greater Noida, thuộc vùng thủ đô Delhi (Ấn Độ) đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ triển lãm quốc tế Dược phẩm và Y tế - IPHEX 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN