Herbalife Việt Nam hưởng ứng ngày Hiến máu tình nguyện

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Vietnam vừa phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày Hiến máu tình nguyện tại Văn phòng Herbalife Việt Nam tại Hà Nội, với sự tham gia của nhiều thành vên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam, đóng góp gần 100 đơn vị máu.

Chú thích ảnh

“Chúng tôi rất phấn khởi được trở lại với Ngày Hiến máu tình nguyện, phù hợp cam kết lâu dài của Herbalife Nutrition trong việc đóng góp cho cộng đồng tại Việt Nam, cũng như trên toàn cầu. Hiến máu cứu người là một nghĩa cử đầy tính nhân văn và chúng tôi rất tự hào khi chương trình ý nghĩa này nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của các nhân viên cùng gia đình và người thân. Đây là lần thứ năm Herbalife Việt Nam phối hợp tổ chức Ngày Hiến Máu Tình Nguyện”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.

Theo tổ chức Y tế thế giới (WHO), mỗi năm Việt Nam cần khoảng 2 triệu đơn vị máu dùng cho điều trị các chấn thương, tai nạn, phẫu thuật, cho người mắc các bệnh cần truyền máu. Ước tính cứ mỗi 2 giây lại có những yêu cầu cần thiết liên quan tới truyền máu và trung bình cứ 7 người vào bệnh viện thì có 1 người cần tiếp máu. Các chuyên gia cho biết 1 túi máu được sản xuất thành 3 chế phẩm máu. Do đó, chỉ cần 1 lần hiến máu, chúng ta đã giúp được cho 3 người.

Herbalife Việt Nam nhận giải 'Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng năm 2022'
Herbalife Việt Nam nhận giải 'Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng năm 2022'

Đây là giải thưởng uy tín Herbalife Việt Nam vừa được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN