Herbalife Việt Nam đồng hành cùng cuộc thi 'Tôi khỏe đẹp hơn'

Công ty Dinh dưỡng hàng đầu Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống (Bộ Y tế) tổ chức cuộc thi “Tôi khỏe đẹp hơn” diễn ra từ 11/08/2022 nhằm truyền cảm hứng, khuyến khích mọi người tập thể dục thường xuyên, ăn uống lành mạnh để có sức khỏe tốt hơn, vóc dáng đẹp hơn.

Chú thích ảnh

Cuộc thi có 3 vòng, thử thách người tham gia đạt được những thay đổi tích cực về thể chất dựa trên những kiến thức về dinh dưỡng đã tiếp thu, quá trình rèn luyện thể chất trong 3 tháng, gồm trả lời các câu hỏi về dinh dưỡng, phương pháp luyện tập thể dục thể thao, tương tác với các chuyên gia và chia sẻ các bài tập đã áp dụng.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Tôi tin rằng tất cả chúng ta đều có thể tạo ra những thay đổi tích cực cho cơ thể khi được cung cấp những hướng dẫn dựa trên nền tảng khoa học và được truyền cảm hứng để áp dụng những thói quen lành mạnh bởi những cộng đồng luôn sẵn lòng giúp đỡ”.

Theo Viện Dinh dưỡng Quốc gia, mỗi năm Việt Nam có khoảng 12,5 triệu người bị cao huyết áp, 3,5 triệu người bị đái tháo đường, 2 triệu người mắc các bệnh lý tim mạch do mất cân bằng dinh dưỡng, thiếu tập luyện thể dục thể thao. Ngoài ra, theo khảo sát của Bộ Y tế,  28,7% dân số Việt Nam đang đối mặt các nguy cơ về sức khỏe do ít vận động.

Herbalife tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi cho các Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam
Herbalife tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi cho các Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam

Trong tháng 6/2022 Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đã tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi cho các em nhỏ tại các Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam, như Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh Nghệ An, Trung tâm WOCA thuộc Hội Phụ nữ Từ thiện TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm, Nhà Nuôi trẻ Hướng Dương. Đây là một phần trong các hoạt động vì cộng đồng mà Công ty tổ chức hàng năm nhằm hỗ trợ thiết thực cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN