Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Lễ trao giải cuộc thi “Tôi Khỏe Đẹp Hơn”

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đã đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống, tổ chức Lễ trao giải cuộc thi “Tôi Khỏe Đẹp Hơn”.

Chú thích ảnh

Cuộc thi có ba vòng, diễn ra từ ngày 11/8 – 20/11/2022, đã tạo nên một phong trào tập luyện rộng khắp cả nước với tinh thần “Khỏe – Đẹp”, thu hút hàng nghìn bài dự thi. Ở vòng cuối, 12 ứng viên xuất sắc nhất được chọn trao giải trong Lễ tổng kết vào ngày 30/11/2022, gồm: 1 giải Đặc biệt, 1 giải Nhất; 2 giải Nhì; 3 giải Ba, 5 giải Tư (trong ảnh). BTC cũng trao 2 giải phụ “Nhân vật truyền cảm hứng” cho 2 ứng viên được lựa chọn từ Top 30 của Vòng 3.

Theo Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, mỗi năm cả nước có khoảng 12,5 triệu người mắc mới tăng huyết áp, 3,5 triệu người mắc đái tháo đường, 2 triệu người mắc bệnh tim mạch do mất cân bằng dinh dưỡng và lười vận động. Ngoài ra, theo một khảo sát của Bộ Y tế, 28,7% dân số Việt Nam đang đối mặt với các nguy cơ về sức khỏe do lười vận động.

Tổng Biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống Trần Tuấn Linh cho biết: “Sự nỗ lực và quyết tâm của hàng nghìn ứng viên cuộc thi “Tôi Khỏe Đẹp Hơn” trong 3 tháng qua với tinh thần xuyên suốt là “Dinh dưỡng hợp lý – Vận động khoa học” không chỉ tạo ra những thay đổi tích cực về thể chất cho bản thân, mà còn truyền cảm hứng mạnh mẽ tới cộng đồng”.

Herbalife Việt Nam trao học bổng cho sinh viên và bác sĩ nội trú xuất sắc Đại học Y Hà Nội
Herbalife Việt Nam trao học bổng cho sinh viên và bác sĩ nội trú xuất sắc Đại học Y Hà Nội

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đã trao học bổng cho 20 sinh viên và bác sĩ nội trú xuất sắc đang theo học đại học, thạc sĩ và tiến sĩ thuộc Bộ môn Dinh dưỡng Viện Đào tạo Y học Dự phòng và Y tế công cộng (SPMPH) thuộc trường Đại học Y Hà Nội, tổng giá trị 345.500.000 đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN