Herbalife Việt Nam lần 2 được vinh danh Top 10 Công ty Thực phẩm Uy tín

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa được công bố thuộc Top 10 Công ty Thực phẩm Uy tín năm 2022 theo đánh giá của VN Report (VNR). Việc công nhận dựa trên năm tiêu chí chính: sản phẩm đa dạng và quen thuộc, mạng lưới phân phối rộng khắp, công ty có tên tuổi và doanh nghiệp có uy tín được công chúng đón nhận, giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm cao và an toàn.

Chú thích ảnh

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Đây là lần thứ 2 chúng tôi được vinh danh trong Top 10 Công ty thực phẩm Uy tín Việt Nam của VNR. Chúng tôi rất phần khởi và tự hào khi các sản phẩm dựa trên nền tảng khoa học của Herbalife Nutrition được người tiêu dùng trong nước đón nhận mạnh mẽ và nhiều người được truyền cảm hứng thực hiện lối sống năng động được hỗ trợ bởi nguồn dinh dưỡng lành mạnh. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, có hương vị tuyệt vời để giúp nhiều người đạt được các mục tiêu về sức khỏe, với sự hỗ trợ của các Thành viên Độc lập Herbalife.”

Sản phẩm của Herbalife Nutrition được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy và trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất. Khi kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập thể dục thường xuyên, các sản phẩm của Herbalife Nutrition có thể giúp người sử dụng nâng cao sức khỏe.

Herbalife Việt Nam hưởng ứng ngày Hiến máu tình nguyện
Herbalife Việt Nam hưởng ứng ngày Hiến máu tình nguyện

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Vietnam vừa phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày Hiến máu tình nguyện tại Văn phòng Herbalife Việt Nam tại Hà Nội, với sự tham gia của nhiều thành vên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam, đóng góp gần 100 đơn vị máu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN