Hành trình lão hóa lành mạnh tại châu Á – Thái Bình Dương

Herbalife Nutrition vừa công bố kết quả Khảo sát Lão hóa lành mạnh tại châu Á – TBD 2018 thực hiện tháng 8/2018 với 5.500 người tại Australia, Hong Kong (Trung Quốc), Indonesia, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Việt Nam.

Chú thích ảnh

Theo đó, 66% người tham gia định nghĩa lão hóa lành mạnh là "năng động về thể chất và tinh thần khi già đi". 92% người tin rằng những bước đi tích cực cần được thực hiện để họ có thể già đi một cách lành mạnh, 76% đã bắt đầu những hoạt động để lão hóa lành mạnh.

Trả lời về thay đổi nào quan trọng nhất trong lối sống để có thể lão hóa lành mạnh, 81% số người chọn "lựa chọn dinh dưỡng tốt hơn", nhiều hơn số người chọn "tham gia vào hoạt động thể chất thường xuyên hơn" (75%) và "tham gia nhiều hơn các hoạt động làm phấn chấn tinh thần" (71%).

Cuộc khảo sát cũng phát hiện ra 3 động lực chính để khuyến khích người dân lựa chọn dinh dưỡng tốt hơn cho sự lão hóa lành mạnh là: Hiểu rõ hơn vai trò của chế độ dinh dưỡng đối với lão hóa lành mạnh (66%); Dễ dàng tiếp cận các sản phẩm và thực phẩm hỗ trợ quá trình lão hóa lành mạnh (46%); Có sự đồng hành của bạn bè, gia đình (35%).

Herbalife tài trợ đoàn thể thao Việt Nam dự ASIAD 2018
Herbalife tài trợ đoàn thể thao Việt Nam dự ASIAD 2018

Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) cùng Herbalife Việt Nam đã tổ chức Lễ xuất quân cho Đoàn Việt Nam tham dự ASIAD 2018 tại Indonexia từ 18/8 – 2/9/2018, với 353 vận động viên tham gia ở 31 môn thể thao, cùng 135 huấn luyện viên và 35 cán bộ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN