Herbalife Việt Nam tài trợ chính cho Hội thi Thể thao Người khuyết tật

Herbalife Việt Nam, với sứ mệnh xây dựng một thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn, đã công bố là nhà tài trợ chính cho Hội thi Thể thao Người khuyết tật Toàn quốc lần 6 diễn ra tại Đà Nẵng từ 9/7 –13/7/2018.

Tham dự Hội thi có hơn 1.000 VĐV, 300 HLV, trọng tài, đến từ 39 tỉnh thành với 9 môn: Điền kinh, Bơi lội, Bóng bàn, Cử tạ, Cầu lông, Cờ vua, Boccia, Judo, Quần vợt. Herbalife Việt Nam sẽ hỗ trợ tài chính, áo thun cho các VĐV.       

Hội thi cũng nhằm tuyển chọn các tài năng chuẩn bị tập huấn tham dự Đại hội Thể thao Người khuyết tật Châu Á 2018 tại Indonesia.       

Thỏa thuận tài trợ trong 5 năm (2017 – 2021) giữa Herbalife với Ủy ban Olympic Việt Nam và Ủy ban Paralympic Việt Nam khẳng định Herbalife là Nhà tài trợ Dinh dưỡng chính thức cho VĐV và HLV Việt Nam tham gia các giải đấu lớn: các kỳ SEA Games, ASEAN Para Games, ASIAD và Asian Para Games, Olympic và Paralympic 2020 tại Tokyo. 

Herbalife Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2018
Herbalife Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2018

Ngày 14/4/2018 Herbalife, Tập đoàn Dinh dưỡng toàn cầu được vinh danh là “Thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu” tại Giải thưởng Rồng Vàng năm 2018, do Thời Báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Đây là lần thứ ba Herbalife VN nhận được Giải thưởng nhằm tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN