Hãng adidas phát động chiến dịch “Move For The Planet”

Hãng adidas vừa khởi động chiến dịch Move For The Planet (Vận động cùng thay đổi thế giới) – một sáng kiến mới nhằm đẩy mạnh hoạt động tập thể của các cộng đồng yêu thể thao trên toàn thế giới.

Chú thích ảnh

Cụ thể, adidas kêu gọi tất cả mọi người tham gia tập luyện cùng ứng dụng adidas Running. Từ ngày 1/6 – 12/6, với mỗi 10 phút tập thể thao được ghi nhận trên ứng dụng, adidas cam kết sẽ quyên góp 1 Euro cho tổ chức Common Goal (Mục Tiêu Chung).

 Số tiền quyên góp ước tính lên đến 1,5 triệu Euro. Khoản tiền này sẽ dùng để hỗ trợ các dự án trên toàn cầu nhằm nâng cao nhận thức và gắn kết cộng đồng về tính bền vững thông qua thể thao.

Move For The Planet là một phần trong các sáng kiến phát triển bền vững quy mô lớn hơn của adidas khi tiếp tục thực hiện sứ mệnh tạo ra điều tốt nhất các cho vận động viên và mang lại lợi ích tốt nhất cho hành tinh. Đầu năm nay, adidas thông báo đã thực hiện vượt kế hoạch trong hành trình thay thế polyester nguyên chất bằng polyester tái chế trong các sản phẩm của mình dự kiến vào cuối năm 2024. Năm 2022, adidas đã tái chế được 90% chất liệu nhựa polyester. 

Tuy nhiên, việc sử dụng vật liệu tái chế không có nghĩa là vấn đề đã được giải quyết triệt để, vì thế chiến dịch Move For The Planet được mở ra để thể hiện tầm nhìn lớn lao hơn của adidas ngoài mục tiêu tái chế polyester vào năm 2024. 

Ra mắt cộng đồng chạy bộ adidas Runners Hanoi
Ra mắt cộng đồng chạy bộ adidas Runners Hanoi

Tiếp nối sự thành công của adidas Runners Saigon (AR Saigon), cộng đồng chạy bộ adidas Runners Hanoi (AR Hanoi) đã chính thức được ra mắt và đi vào hoạt động ngày 20/5.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN