Hãng adidas cùng các nghệ sĩ mang năng lượng khám phá đến giới trẻ

Với tinh thần tôn vinh giá trị di sản cùng tham vọng kiến tạo tương lai bằng lối đi riêng, bộ sưu tập (BST) hoàn toàn mới của adidas Originals NMD đã chính thức có mặt tại Việt Nam, mang đến nguồn năng lượng cực kỳ sôi động khi có sự góp mặt của fashionista Châu Bùi, rapper HIEUTHUHAI, ca sĩ MIN và fashionisto Decao.

Chú thích ảnh

Trải qua 6 năm phát triển với hàng loạt các bản cải tiến độc đáo, dòng giày NMD với một phiên bản hoàn toàn mới vẫn duy trì những nét đặc trưng vốn có. Theo đó, mẫu giày adidas Originals NMD được bọc quanh bởi lớp chất liệu lưới tái thiết kế, ở phần gót được trang bị thêm lớp cố định trong suốt vừa đảm bảo công năng vừa thể hiện cá tính thời trang cho thiết kế.

Lớp đệm BOOST là một phần không thể thiếu trong các thiết kế giày thể thao adidas và NMD cũng không là ngoại lệ, đi kèm với đó là lớp vỏ bao phủ bằng chất liệu nhựa TPU, góp phần gia tăng sự bền bỉ cho đôi giày nhờ vào tính đàn hồi cao và khả năng chống mài mòn hiệu quả.

Ở thân trên, NMD càng thể hiện tiếng nói thời đại của mình mạnh mẽ hơn  của thế hệ Millennials và Gen Z với chất liệu sợi hiệu suất cao được tổng hòa từ 50% Parley Ocean Plastic và 50% polyester tái chế.

Dòng giày adidas Originals NMD sở hữu bốn phối màu đặc sắc bao gồm đen, trắng, xanh lam và xám be, đã có mặt tại web adidas.com.vn và hệ thống cửa hàng adidas Việt Nam.

Hãng adidas tiếp tục chuỗi hoạt động With Women We Run tại Việt Nam
Hãng adidas tiếp tục chuỗi hoạt động With Women We Run tại Việt Nam

Vừa qua, adidas Việt Nam và cộng đồng chạy bộ adidas Runners Saigon tổ chức chương trình nâng cao nhận thức, xây dựng môi trường tập luyện an toàn và lành mạnh cho nữ giới tại sân vận động Gia Định, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN