Hãng adidas ra mắt giày chạy Ultraboost Light mới

Hãng adidas chính thức ra mắt giày chạy siêu nhẹ Ultraboost Light, đánh dấu cột mốc lịch sử của dòng giày chạy biểu tượng Ultraboost. Sử dụng vật liệu mới mang tính đột phá – Light BOOST, Ultraboost Light mới được cải tiến nhẹ hơn đến 30%, cải thiện hoàn trả năng lượng ở mức tối ưu, đem lại những bước chạy êm ái và cảm giác thoải mái tuyệt đối.

Chú thích ảnh

Simon Lockett, Giám đốc dòng Footwear của adidas chia sẻ: “Nhờ vào chất liệu đột phá mới – Light BOOST, người chạy bộ vừa có thể trải nghiệm lợi ích của dòng giày Ultraboost, vừa tận hưởng được công nghệ cải tiến siêu nhẹ”.

Tiến sĩ Matthew Klein, Tổng biên tập và người sáng lập diễn đàn Doctors of Running, cho biết: “Việc chạy bộ với đôi chân mệt mỏi hoặc nặng trĩu thường không thoải mái và đối với một số người, đôi giày nặng có thể tác động đến điều này. Đôi giày nhẹ hơn giúp chạy hiệu quả hơn có tiềm năng cải thiện hiệu năng của những người chạy bộ hàng ngày, kể cả vận động viên chuyên nghiệp”.

Ngoài đế giày được thiết kế lại các điểm hoàn trả năng lượng, Ultraboost Light mới còn thiết kế thân trên PRIMEKNIT thoáng khí và thoải mái tối đa; đế ngoài sử dụng công nghệ cao su tự nhiên Continental™ siêu bám hỗ trợ di chuyển trong mọi điều kiện thời tiết. Đặc biệt, Ultraboost Light giảm thiểu 10% cacbon so với phiên bản trước.

Tại Việt Nam, Ultraboost Light chính thức ra mắt từ ngày 23/2/2023 trên website của adidas với phiên bản màu trắng chủ đạo kết hợp với đỏ solar red và các chi tiết màu đen.

Hãng adidas công bố dòng sản phẩm hoàn toàn mới kết hợp thể thao và thời trang
Hãng adidas công bố dòng sản phẩm hoàn toàn mới kết hợp thể thao và thời trang

Hãng adidas chính thức ra mắt dòng sản phẩm hoàn toàn mới: adidas Sportswear – Phong cách thời thượng khởi nguồn từ thể thao, là sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng Performance chuyên dụng cho thể thao và dòng thời trang Originals.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN