Hãng adidas tiếp tục chuỗi hoạt động With Women We Run tại Việt Nam

Vừa qua, adidas Việt Nam và cộng đồng chạy bộ adidas Runners Saigon tổ chức chương trình nâng cao nhận thức, xây dựng môi trường tập luyện an toàn và lành mạnh cho nữ giới tại sân vận động Gia Định, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Chú thích ảnh

Đây là chương trình thứ hai diễn ra tại Việt Nam nằm trong chuỗi hoạt động của dự án With Women We Run do adidas kết hợp với cộng đồng adidas Runners toàn cầu tổ chức. Dự án nhằm tôn vinh và hỗ trợ nữ giới khắp thế giới trong các hoạt động tập luyện thể thao, với tinh thần “women support women”, quy tụ hơn 200 runners, với hơn 180 người là nữ giới tham gia.

Theo các nghiên cứu và khảo sát của adidas, hầu hết phái nữ cảm thấy lo lắng khi chạy bộ một mình vì những điều không an toàn có thể xảy đến. Dự án With Women We Run toàn cầu ra đời để thay đổi thực trạng này, mang đến một môi trường thể thao lành mạnh hơn, giúp phái nữ có thể thỏa sức tập luyện và tỏa sáng. Dự án sẽ bao gồm những chuỗi hoạt động liên tục trên toàn cầu với nội dung phong phú, thực tế, hiệu quả. Việt Nam cũng nằm trong số những quốc gia triển khai của dự án này.

Hãng adidas và FIFA đưa cúp vàng Women’s World Cup 2023 đến thăm Việt Nam
Hãng adidas và FIFA đưa cúp vàng Women’s World Cup 2023 đến thăm Việt Nam

Tại cửa hàng adidas tầng 2, AEON Mall Hà Đông, Hà Nội đã diễn ra sự kiện tiếp đón chiếc cúp vàng danh giá - Original Trophy của Giải vô địch bóng đá nữ thế giới FIFA Women’s World Cup Australia And New Zealand 2023™, qua đó cũng tôn vinh cộng đồng bóng đá nữ trên toàn thế giới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN