Ra mắt cộng đồng chạy bộ adidas Runners Hanoi

Tiếp nối sự thành công của adidas Runners Saigon (AR Saigon), cộng đồng chạy bộ adidas Runners Hanoi (AR Hanoi) đã chính thức được ra mắt và đi vào hoạt động ngày 20/5.

Chú thích ảnh

Đây là sự kiện đáng tự hào của cộng đồng AR trên khắp Việt Nam sau hơn 4 năm hoạt động và phát triển. Hiện tại, số lượng thành viên online của AR Hanoi là 700, dự kiến sẽ tăng nhanh trong thời gian sắp tới.

adidas Runners (AR) là cộng đồng chạy bộ quốc tế, với thành viên là những người yêu môn chạy bộ trên khắp thế giới. Với thông điệp “Connecting runners around the world", adidas Runners sở hữu cộng đồng đa dạng về xuất thân, địa vị, lứa tuổi, giới tính, màu da…

Tại Việt Nam, AR chính thức được ra mắt tại TP Hồ Chí Minh từ năm 2018 với cộng đồng đầu tiên có tên AR Saigon. Sau hơn 4 năm hoạt động, AR SAIGON đã có thành viên từ mọi miền đất nước với số lượng hoạt động online lên đến 21.000 thành viên và hoạt động offline định kỳ hàng tuần đông nhất tại TP Hồ Chí Minh theo các khu vực, với số lượng thành viên trung bình mỗi khu vực từ 80 – 120 thành viên.

Sự kiện ra mắt AR Hanoi gây ấn tượng bởi hoạt động chạy bộ 4km nhằm nâng cao tinh thần kết nối của những thành viên đầu tiên, đánh dấu một bước phát triển mới của cộng đồng chạy bộ adidas Runners tại Việt Nam

Hãng adidas cùng các nghệ sĩ mang năng lượng khám phá đến giới trẻ
Hãng adidas cùng các nghệ sĩ mang năng lượng khám phá đến giới trẻ

Với tinh thần tôn vinh giá trị di sản cùng tham vọng kiến tạo tương lai bằng lối đi riêng, bộ sưu tập (BST) hoàn toàn mới của adidas Originals NMD đã chính thức có mặt tại Việt Nam, mang đến nguồn năng lượng cực kỳ sôi động khi có sự góp mặt của fashionista Châu Bùi, rapper HIEUTHUHAI, ca sĩ MIN và fashionisto Decao.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN