Generali Việt Nam ra mắt bảo hiểm đầu tư giáo dục 'VITA – Cho con'

Generali Việt Nam vừa ra mắt “VITA – Cho con”, bảo hiểm liên kết đơn vị (BHLKĐV) đầu tiên được thiết kế cho mục tiêu đầu tư về giáo dục, kết hợp hiệu quả giữa bảo vệ và đầu tư, với những quyền lợi vượt trội, chưa từng có trên thị trường.

Chú thích ảnh

Sản phẩm giúp cha mẹ an tâm xây dựng nền tảng giáo dục cho con với cơ hội gia tăng, tích lũy tài sản thông qua các quỹ đầu tư do hai công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam là VinaCapital và Dragon Capital quản lý. 

VITA – Cho con được thiết kế đặc biệt nhằm mang đến cho khách hàng và gia đình sự bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn (TTTBVV), bệnh hiểm nghèo… Lần đầu tiên trên thị trường, ngoài quyền lợi miễn đóng phí khi bố/mẹ gặp rủi ro TTTBVV, tử vong, Generali còn đảm bảo phát hành hợp đồng bảo hiểm mới cho con mà không cần thẩm định với số tiền bảo hiểm đến 10 tỷ đồng.

VITA – Cho con cung cấp nhiều quyền lợi thưởng hấp dẫn, với khoản Thưởng định kỳ đến 11% giá trị bình quân của tài khoản cơ bản. Riêng chương trình “Đồng hành cùng con” sẽ hỗ trợ phụ huynh khen thưởng, động viên con phát triển toàn diện với những khoản thưởng rất hấp dẫn.

Đặc biệt, với mỗi hợp đồng VITA – cho Con, Generali cam kết đóng 100.000 đồng vào chương trình giáo dục cộng đồng “Sinh Con, Sinh Cha” do Generali và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam thực hiện. 

Generali Việt Nam được vinh danh tại Giải thưởng Bảo hiểm Châu Á 2022
Generali Việt Nam được vinh danh tại Giải thưởng Bảo hiểm Châu Á 2022

Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) vừa giành chiến thắng hạng mục “Sáng kiến Tiếp thị của Năm” tại giải thưởng Bảo hiểm Châu Á (Insurance Asia Awards) 2022 với chiến dịch thương hiệu “Lời Cầu Hôn Thứ 2”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN