Generali Việt Nam được vinh danh với 4 giải thưởng trong Top “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023”

Ngày 23/11/2023, Generali Việt Nam được vinh danh tại 4 hạng mục quan trọng trong bảng xếp hạng “100 Nơi Làm việc tốt nhất Việt Nam 2023” theo khảo sát của công ty Anphabe.

Chú thích ảnh

Bốn danh hiệu đó là: Top 2 Nơi làm việc tốt nhất trong ngành Bảo hiểm; Top 15 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam; Top 15 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn Nhân lực Hạnh phúc 2023 và Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn với Sinh viên Việt Nam 2023.

Bà Nguyễn Phương Anh, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ: “Xây dựng Generali Việt Nam trở nên “Hơn cả một nơi làm việc” là chiến lược nhân sự dài hạn và bền vững của chúng tôi nhằm mang đến một môi trường làm việc lý tưởng cùng nguồn nhân lực hạnh phúc, gắn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp. Đó cũng là trụ cột trong việc hiện thực hóa mục tiêu trở thành “Người bạn Trọn đời” đối với khách hàng, đối tác, đội ngũ và cộng đồng của Generali Việt Nam, thông qua những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm chất lượng cùng những đóng góp thiết thực cho xã hội”.  

Trong những năm qua, với chiến lược “Hơn cả một nơi làm việc”, Generali Việt Nam liên tục nỗ lực để mỗi nhân viên đều có thể “Học hỏi – Phát triển – Vui sống – Thăng hoa” (learn – grow – live – thrive). Generali đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng một môi trường làm việc tích cực, đầu tư mạnh cho công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng.

Generali Việt Nam năm thứ 4 liên tiếp được vinh danh 'Doanh nghiệp vì Cộng đồng'
Generali Việt Nam năm thứ 4 liên tiếp được vinh danh 'Doanh nghiệp vì Cộng đồng'

Giải thưởng được trao tặng tại sự kiện “Saigon Times CSR 2023” của Tạp chí Kinh tế Sài Gòn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN